Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công sự kiện Microsoft: Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 & Mail Exchange

Mar 27, 2018 | Tin công ty

Mở đầu chuỗi các sự kiện Microsoft trong năm 2018 cũng như đáp ứng xu thế công nghiệp 4.0, ngày 24/03 vừa qua,  PACISOFT phối hợp cùng Microsoft tổ chức thành công sự kiện với chủ đề Tăng hiệu suất làm việc cùng Office 365 & Mail Exchange tại Nemo Hotel, Vũng Tàu, với sự góp mặt của đại diện và chuyên gia kỹ thuật Microsoft đã chia sẻ kinh nghiệm, thông tin bổ ích của việc áp dụng Office 365 & Mail Exchange vào mô hình doanh nghiệp nhằm tăng hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Với sự góp mặt của đại diện Microsoft cùng 60 khách mời là giám đốc, quản lý, trưởng phòng IT, đại diện các doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyên gia từ Microsoft đã giúp khách mời hiểu về tầm quan trọng của việc chuyển đổi mô hình truyền thống on-premise sang Cloud cũng như áp dụng Office 365 và Exchange online nhằm tạo đòn bẩy tiết kiệm chi phí – tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm 2018. Lý do chính chọn địa điểm tổ chức ở một thành phố biển, là vì sự kiện vừa là cầu nối gắn kết doanh nghiệp khu vực thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu vừa là tiền đề phát triển mô hình cloud toàn diện thay thế hoàn toàn cơ sở hạ tầng cũ, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0. Trong bối cảnh các khu công nghiệp tại Vũng Tàu đang phát triển mạnh.

Ông Trần Đỗ Khoa Tiến – Giám Đốc kinh doanh Pacisoft khai mạc cho sự kiện

Gần 10 năm định vị thương hiệu trong lĩnh vực phần mềm, PACISOFT là một trong những đơn vị dẫn đầu, chuyên cung cấp phần mềm bản quyền, phần cứng, cloud và giải pháp công nghệ thông tin tại Việt Nam. Không chỉ là cung cấp phần mềm bản quyền, Pacisoft đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức các event, hội thảo nhằm xúc tiến thương mại & hợp tác, giúp các hãng phần mềm lớn tiếp cận thị trường và mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng tại️ Việt Nam.

ông  Lê Hải Triều – Đại diện Microsoft khu vực phía Nam cũng gửi những lời chúc tốt đẹp dành cho chương trình.

Hơn 2 giờ đồng hồ chia sẻ và đối thoại trực tiếp, Chuyên gia Microsoft đã giúp khách mời hiểu về tầm quan trọng của việc ứng dụng Office 365 và Exchange Online giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu công việc, đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, giảm gánh nặng IT.

Ông Vũ Thành Nam – Phụ trách công nghệ đối tác của Microsoft là người đã đem đến những thông tin bổ ích đến khách hàng 

Kết thúc hội thảo là tiệc tối với không gian sang trọng, thân mật, mọi người trao nhau những cái bắt tay chân tình, nồng nhiệt, khởi đầu cho những mối quan hệ tốt đẹp trong công việc và hợp tác, kinh doanh.

Tiệc tối thân mật 

Đại diện Microsoft chụp ảnh lưu niệm cùng Pacisoft

Chụp hình lưu niệm tập thể

Xem toàn bộ các khoảnh khắc đẹp của sự kiện tại đây.

Với sứ mệnh trở thành một nhà cung cấp duy nhất cho khách hàng về giấy phép phần mềm và thiết bị để hình thành nên các giải pháp, công nghệ, thiết kế cơ sở hạ tầng CNTT bền vững cho từng doanh nghiệp, PACISOFT sẽ tiếp tục giữ vai trò là nhà phân phối phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam cũng như là cầu nối xúc tiến thương và hợp tác giữa các hãng phần mềm hàng đầu trên Thế Giới với người dùng tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%