Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft đối tác ủy quyền chính thức của Sophos

Nov 27, 2017 | Tin công ty, Tin sản phẩm

đối tác ủy quyền sophos

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Sophos tại thị trường Việt Nam đã mở rộng tiềm năng về phân phối sản phẩm, doanh thu cũng như đáp ứng được như cầu khách hàng muốn tiếp cận với các sản phẩm phần mềm bản quyền. 

Chương trình đối tác  mà PACISOFT tham gia cùng với Sophos đã tạo cơ hội cho người dùng Việt Nam dễ dàng gia nhập vào thị trường phần mềm thiết kế có danh tiếng và còn có khả năng gia tăng lợi nhuận. Đối với sự hợp tác này, Pacisoft kỳ vọng mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt thông qua một chuỗi các hoạt động như cập nhật sản phẩm, cập nhật thông tin, trao đổi ý kiến giữa Pacisoft với hãng, cũng như giữa Pacisoft với người dùng sản phẩm.

Lý do chọn mua sản phẩm của Sophos 

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Sophos.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng.
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

Về Sophos

Sophos bắt đầu cung cấp các sản phẩm diệt virus từ những năm 80, đến nay Sophos đã bảo vệ cho hơn 100,000 doanh nghiệp và 100 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia. Sophos am hiểu tường tận những gì họ làm để đảm bảo an toàn vệ thông tin cho khách hàng – đó chính là lý do vì sao các công ty, các chuyên gia phân tích và khách hàng công nhận như một tên tuổi hàng đầu.

Các sản phẩm của Sophos được thiết kế giản dị, giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống, dễ triển khai và cài đặt và quản lý rủi ro một cách hữu hiệu. Giải pháp của Sophos trực tiếp bảo vệ laptop, máy tính để bàn và máy chủ ảo, thiết bị di động, hệ thống mạng, web và cổng email. Các sản phẩm này đều được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu là các chuyên gia SophosLabs, giám sát các mối đe dọa, tấn công và ứng dụng hợp pháp 24/7/365 và kết nối trực tiếp đến các doanh nghiệp thông qua các dịch vụ hoạt động bảo vệ.

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% (*).

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%