Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft là đối tác ủy quyền chính thức của Materialise

Nov 27, 2017 | Tin sản phẩm

đối tác ủy quyền materialise

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Materialise tại Việt Nam đã giúp người dùng tiếp cận gần hơn với công nghệ và phần mềm bản quyền. Dẫn đầu thành công trong việc phân phối các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin, PACISOFT xứng đáng là nơi để gửi gắm niềm tin. 

PACISOFT tự hào là một trong những đối tác ủy quyền của Materialise tại Việt Nam. Thông qua PACISOFT, Materialise muốn giới thiệu cho người dùng Việt những sản phẩm tốt nhất. PACISOFT luôn cập nhật và cung cấp những thông tin mới nhất về tính năng, sự kiện và cả những tin tức liên quan cho người dùng để nắm bắt cũng như cập nhật xu thế mới.

Về Materialise

Materialise bắt đầu tiến vào thị trường vào những năm 90 của thế kỉ XX như là một chuyên gia trong ngành Rapid Prototyping (RP) và Additive Manufacturing (AM), họ đã phát triển mạnh mẽ và dẫn đầu phân khúc phần mềm và kỹ thuật số CAD, 3D Printing. Với 25 năm kinh nghiệm và trở thành xương sống của ngành công nghiệp 3D, các giải pháp mở và linh hoạt của sản phẩm này đã góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăm sóc sức khỏe, ô tô, hàng không vũ trụ, thiết kế, hàng tiêu dùng, in ấn…

Các sản phẩm nổi tiếng về in ấn 3D và hỗ trợ CAD bao gồm: Magics RP, MiniMagics, MiniMagics Pro, EOS Build Processor, Renishaw Build Processor,SLM Build Processor, 3-maticSTL đáp ứng cho các ngành công nghiệp sản xuất lớn.

đối tác ủy quyền materialise

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam. Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50%.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.
 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%