Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Mdeamon

Jan 3, 2018 | Tin công ty, Tin sản phẩm

PACISOFT là đối tác ủy quyền chính thức của Mdeamon tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển và nguồn khách hàng tiềm năng.

Về MDaemon

MDaemon là một mail server cho các hệ điều hành Microsoft Windows. Nó được phát triển bởi công ty công nghệ Mỹ Alt-N Technologies, có trụ sở tại Grapevine, Texas. Thiết kế bởi Arvel Hathcock đã được giới thiệu vào thị trường vào năm 1996.

Các tính năng chính

Với MDaemon, bạn có thể quản lý e-mail của công ty bằng cách sử dụng hộp ISP (ISP) hoặc lưu trữ một tên miền hoàn chỉnh trực tiếp trên mạng của bạn, với máy chủ SMTP của MDaemon.
Hệ thống này hỗ trợ bất kỳ loại kết nối (ISDN, ADSL hoặc các đường dây chuyên dụng, cho phép quản lý tất cả các giao thức tiêu chuẩn ngay cả trên kết nối an toàn) và bất kỳ cấu hình mạng cục bộ nào, tích hợp chức năng chống virus và chống thư rác, chia sẻ phiếu tự đánh giá và lịch.
MDaemon tích hợp một mô đun webmail (WorldClient) cho phép bạn truy cập hộp thư qua Web để quản lý e-mail, địa chỉ liên lạc và sổ nhật ký và một công cụ quản lý máy chủ thư qua trình duyệt WebAdmin.
Với MDaemon bạn có thể kiểm tra thư từ máy tính cá nhân với bất kỳ ứng dụng email nào, từ trình duyệt sử dụng webmail và từ bất kỳ thiết bị di động nào iOS, Android, Windows Mobile và BlackBerry nhờ tích hợp với Active Directory. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và một số plug-in.

Mdaemon cung cấp các sản phẩm:

 • MDaemon Messaging Server
 • MDaemon Private Cloud
 • Outlook Connector for MDaemon
 • SecurityPlus for MDaemon
 • RelayFax Network Fax Manager
 • SecurityGateway for Email Servers
 • MailStore Email Archiving Server

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Lý do chọn MDaemon

 1. Đơn giản hóa việc bảo mật Email
  Công ty công nghệ MDaemon (được biết là M-Day-mon) (trước đây là Alt-N Technologies) đã phát triển phần mềm bảo mật email và email trong hơn 20 năm. Đó là trọng tâm của chúng tôi và sứ mệnh của chúng tôi để giúp các công ty trên khắp thế giới dễ dàng quản lý và duy trì công cụ truyền thông qua email một cách an toàn. Đó là lý do tại sao hàng ngàn khách hàng ở hơn 90 quốc gia trên thế giới tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã xây dựng các sản phẩm với sự tham gia của các chuyên gia CNTT trên khắp thế giới, với mục tiêu đơn giản hóa email, không phức tạp và không cần nhiều thời gian để quản lý. Nếu có một cụm từ về lý do tại sao khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên khắp nhiều quốc gia đưa ra lý do vì sao họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì điều đó chỉ đơn giản bởi vì “nó hoạt động tốt!”
 2. Linh hoạt và luôn lắng nghe
  Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp phần mềm có thể triển khai trong các môi trường ảo, trên máy chủ hoặc cục bộ bởi vì mỗi doanh nghiệp đều có một triết lý duy nhất khi kiểm soát và bảo mật email. Nhóm phát triển của chúng tôi luôn luôn tham gia và lắng nghe nhu cầu của khách hàng toàn cầu và đối tác của chúng tôi. Dù là tham gia Community Forums, Beta Teams hoặc xem xét các đề xuất được thực hiện trên Idea Engine của chúng tôi, sự thành công của chúng tôi đã được thúc đẩy bởi cộng đồng khách hàng của chúng tôi. Và nhóm hỗ trợ kỹ thuật cũng cam kết đảm bảo khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong ngành công nghiệp này.
 3. Chuyên gia đầu ngành
  MDaemon Technologies đã bổ sung các tính năng bảo mật email mới nhất vàocác sản phẩm của mình trong hơn 20 năm qua. Khi mối đe dọa mới xuất hiện, chúng tôi tích cực triển khai các tính năng và công nghệ mới vào mọi phiên bản của sản phẩm, thường sớm hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Và chúng tôi tiếp tục phục vụ như là thành viên tích cực trong các hiệp hội hình thành ngành công nghiệp email. Người sáng lập MDaemon, Arvel Hathcock, là một chuyên gia về email và các công nghệ bảo mật có liên quan và tham gia vào các hội đồng và hiệp hội, chẳng hạn như Internet Engineering Task Force (IETF), Nhóm Công tác về Chống Các Tác nhân Tin nhắn, Malware and Mobile AntiAbuse Working Group (M3AAWG) để tham gia vào ngành đồng nghiệp làm việc không mệt mỏi để cải tiến quy trình liên lạc qua email.

Các đối tác

Về PACISOFT

PACISOFT là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT được đánh giá có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% (*).

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Nguồn: PACISOFT | pacisoft.vn

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%