Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Sophos Endpoint Protection

Jan 5, 2018 | Tin công ty

Bảo mật đơn giản cho doanh nghiệp của bạn

  • Bảo vệ tất cả thiết bị của bạn
  • Bảng điều khiển quản lý đơn giản
  • Quản lý tại chỗ hoặc trên đám mây

Bảo vệ bằng công nghệ thế hệ kế tiếp

Chúng tôi đang thực hiện cách tiếp cận mới để bảo vệ. Sophos Endpoint chặn các phần mềm độc hại và lây nhiễm bằng cách xác định và ngăn chặn các kỹ thuật và hành vi được sử dụng trong hầu hết các lần khai thác.

Sophos Endpoint ngăn chặn phần mềm độc hại không dựa vào chữ ký, có nghĩa là nó ngăn chặn các mối đe dọa zero-day mà không ảnh hưởng xấu đến hiệu năng của thiết bị. Vì vậy, bạn nhận được bảo vệ trước khi những kẻ khai thác đến.

Sophos Endpoint có thể ngăn chặn việc khai thác trang web và ứng dụng, các URL nguy hiểm, các ứng dụng tiềm ẩn không mong muốn và mã độc hại từ việc chạm vào các điểm cuối của bạn.

Khai báo Phần mềm độc hại

Sophos Endpoint hoạt động trên thiết bị và kết hợp với tường lửa để phát hiện và cô lập các thiết bị bị xâm nhập.

Phân tích hành vi

Xác định hành vi đáng ngờ, cho phép phát hiện phần mềm độc hại được thiết kế đặc biệt để tránh các giải pháp truyền thống.

Phát hiện Traffic

Lọc trước tất cả lưu lượng truy cập HTTP và theo dõi lưu lượng truy cập đáng ngờ cũng như đường dẫn tệp của quá trình gửi lưu lượng truy cập độc hại.

Điểm cuối và mạng tích hợp

Giao tiếp tức thời và tự động giữa Endpoint và Network cảnh báo hệ thống chính xác về những gì mà tường lửa đang phát hiện, cho phép các đại lý bảo vệ thiết bị đầu cuối sử dụng thông tin đó để khám phá quá trình đằng sau mối đe dọa này.

Cô lập

Một phần của việc khắc phục là đưa nó vào kiểm dịch chống tiếp tục lây lan. Khi cần thiết, chúng tôi thậm chí sẽ cô lập các thiết bị bị xâm nhập cho đến khi chúng tôi chắc chắn chúng đã an toàn.

Loại bỏ mối đe dọa

Nếu chúng tôi tìm thấy một cái gì đó độc hại, chúng tôi sẽ tiếp tục và gỡ bỏ. Đó là điều chúng tôi có thể làm. Chúng tôi làm cho nó đơn giản và tự động.

Bảo mật đồng bộ

Bằng cách tự động phát hiện các mối đe dọa, điều tra, và đáp ứng, Synchronized Security cách mạng hoá việc phát hiện mối đe dọa. Thời gian đáp ứng sự cố giảm xuống theo cấp số nhân và các nguồn lực chiến thuật có thể được tập trung lại vào phân tích chiến lược.

Kiểm soát hoàn toàn 

Thực thi chính sách web, ứng dụng, thiết bị và dữ liệu của bạn một cách dễ dàng, nhờ tích hợp liền mạch trong đại lý thiết bị đầu cuối và bảng điều khiển quản lý.

Quản lý Web Kiểm soát web dựa trên danh mục được thực thi cả trong và ngoài mạng công ty Kiểm soát ứng dụng Kiểm soát theo từng điểm và chặn các ứng dụng theo thể loại hoặc theo tên Quản lý thiết bị Quản lý truy cập vào thiết bị di động và Kiểm soát mất dữ liệu (DLP) quy tắc dựng sẵn hoặc tùy chỉnh

Tinh vi đơn giản

Giống như điện thoại thông minh hoặc ứng dụng web yêu thích, Sophos Endpoint Protection cung cấp các chức năng tinh vi cùng với trải nghiệm người dùng đơn giản, trực quan.

Triển khai nhanh và dễ dàng từ đám mây hoặc tại chỗ Các chính sách mặc định được cấu hình để cân bằng sự bảo vệ, khả năng sử dụng và hiệu suất Tự động loại bỏ các sản phẩm bảo mật điểm cuối của bên thứ ba Cấu hình các tính năng tiên tiến như HIPS và điều khiển thiết bị, cập nhật dữ liệu từ SophosLabs.

Chi tiết tham khảo: Mua bản quyền Sophos, Bản quyền phần mềm diệt virus SophosSản phẩm bản quyền Sophos

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%