Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT là đơn vị tài trợ cho giải GolfViet Winter Cup 2020

Jan 14, 2021 | Tin công ty

Pacisoft Việt Nam là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng giải GolfViet Winter Cup 2020 – đây là giải đấu đặc biệt kỷ niệm 12 năm thành lập Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo, đồng thời đánh dấu chặng đường 1 năm ra mắt cổng thông tin điện tử Golf Việt.

Sự kiện được tổ chức vào ngày 18/1/2021 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh. Không những mang đến một sân chơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhiều tay golf mà Giải golf còn cổ vũ phong trào golf ở Việt Nam, mang đến một giải đấu lành mạnh.

Giải dự kiến quy tụ 144 golfer là ban chủ nhiệm, thành viên các CLB golf phía nam, những người yêu golf và khách mời. Đây sẽ là giải golf đặc sắc bởi Gala cuối ngày và nhiều tiết mục văn nghệ, nghệ thuật, Lucky draw sẽ không làm cho golfer thất vọng trong dịp tết đến xuân về.

pacisoft tài trợ golf việt

Các golfer được chia làm 4 bảng dựa theo Handicap: Bảng A (HDCP 0-15), bảng B (HDCP 16-24), bảng C (HDCP 25-36) và bảng Nữ (HDCP 00-36). Các golfer sẽ thi đấu với thể thức đấu gậy có tính điểm chấp qua 18 hố.

Tất cả sẽ cùng tranh tài để nhận những giải thưởng giá trị đến từ các hãng lớn như Tập đoàn BĐS Hưng Thịnh, Thaco, May Sư Tử Vành, VH Golf, Damode, Saigontourist, RichReal Holdings, EU Beer, SGolf,… Đặc biệt, giải thưởng HIO với tiền mặt lên tới 2.5 tỉ và 2 chiếc xe hơi đang chờ đón chủ nhân may mắn.

Về PACISOFT Việt Nam  

10 năm – 1 chặng đường để Pacisoft khẳng định là Top những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam trên tinh thần lấy khách hàng là trung tâm và chất lượng là uy tín. Pacisoft là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cung cấp phần mềm, thiết bị, máy chủ, máy trạm. Hơn thế, Pacisoft còn cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa – thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, CAD/CAM/CAE; Online Subscription.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Pacisoft cũng tích cực tham gia quảng bá thương hiệu thông qua các sự kiện và hoạt động xã hội. Đơn cử như vinh dự là đơn vị tài trợ giải GolfViet Winter Cup 2020 với mong muốn góp phần làm nên thành công của các chương trình cũng như mang tên tuổi Pacisoft đến gần hơn với đại chúng. 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%