Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft mở rộng VP Hồ Chí Minh – thúc đẩy mạng lưới kinh doanh khu vực phía Nam

Dec 2, 2022 | Tin công ty

Nhằm mở rộng quy mô doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển về nhân sự. Đồng thời tạo điều kiện có thêm các không gian để giao lưu với hãng, đối tác, khách hàng. Tháng 12/2022 Pacisoft đã chính thức mở thêm một VP mới tại TPHCM. Văn phòng mới của Pacisoft khai trương đặt ngay cạnh VP Pacisoft TPHCM hiện tại, tọa lạc tại Tầng 5, tòa nhà Đất Xanh St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng mới được đưa vào hoạt động để tiếp cận hơn khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Thúc đẩy mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua phát triển chi nhánh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tạo lợi thế cạnh tranh của công ty tại thị trường Việt Nam. Trải qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, Pacisoft đã định vị được thương hiệu trong phân khúc thị trường sản phẩm công nghệ thông tin tại Việt Nam. Là một trong top 3 các doanh nghiệp dẫn đầu, PACISOFT cung cấp các dịch vụ và sản phẩm bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ IT cho khách hàng đẳng cấp từ mọi quy mô, ngành nghề. Từ những bước đi ban đầu với các thành viên chủ chốt đến nay công ty đã gặt hái được những thành công nhất định, mở rộng thêm chi nhánh, tăng quy mô nhân sự, tỉ lệ khách hàng tiềm năng và trung thành đạt 90% cùng doanh thu tăng trưởng 50% qua mỗi năm.

Những thành tựu đáng kể

• 12+ năm kinh nghiệm

• 50+ đối tác ủy quyền chính thức

• 3000+ khách hàng từ Enterprise đến SMBs

• 50+ nhân viên

• 02+ văn phòng HCM, HN

• 120.000+ giấy phép đã bán

• 50+% tốc độ tăng trưởng hàng năm

Một số hình ảnh VP mới được mở rộng tại TPHCM:

 

 

 

Nhờ khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng với đối tác nước ngoài, thừa hưởng các yếu tố về kinh nghiệm đã giúp PACISOFT nhanh chóng tiếp cận công nghệ, kiến thức giúp cho nhân sự luôn đạt chất lượng. Đặc biệt, nhờ kho hàng kết nối nhanh chóng, hơn 65% giấy phép phần mềm bán ra được giao trong 48-72h. Đây được xem là điểm đặc biệt của PACISOFT. PACISOFT cũng sử dụng hệ thống quản lý bán hàng Dynamics CRM của Microsoft và OneCRM tự xây dựng giúp quản lý đồng bộ hệ thống bán hàng và quản lý khách hàng. Toàn bộ các máy tính mới đều sử dụng phần mềm có bản quyền phiên bản cao nhất. 

Với slogan “Tối ưu giá trị – Chia sẻ thành công”PACISOFT Việt Nam là một trong những nhà cung cấp phần mềm bản quyền, tư vấn, giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay, không ngừng mở rộng, sáng tạo, đổi mới, tiên phong và phát triển. Trong tương lai với sự phát triển của thế giới kể cả cách mạng công nghiệp 4.0 đến rất gần, PACISOFT luôn nhận thức, kế thừa và phát huy các khả năng vốn có, tạo được uy tín và đem lại sự tin cậy cho khách hàng để trở thành nhà cung cấp tổng thể và điểm liên lạc duy nhất về giấy phép phần mềm, thiết bị cũng như hình thành các giải pháp, công nghệ, thiết kế cơ sở hạ tầng CNTT một cách bền vững. 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%