Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

PACISOFT nâng cấp độ đối tác Vmware Partner lên Advanced

Nov 29, 2021 | Ảo hóa, Tin công ty, Tin sản phẩm, VMware

Vừa qua, PACISOFT Việt Nam đã chính thức nâng cấp độ đối tác Vmware Partner lên Advanced. Điều này mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp, khẳng định năng lực cũng như chất lượng dịch vụ trong việc tư vấn trang bị bản quyền và các giải pháp công nghệ của hãng.

Để trở thành Advanced Partner, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ hãng Vmware đơn cử như đạt các tín chỉ chuyên môn (các chứng chỉ training, các chứng chỉ kỹ thuật, thương mại và dịch vụ ) cũng như phải chứng minh được kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm.

PACISOFT giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược CNTT khác nhau.

Với việc nâng cấp độ Partner, khách hàng, đối tác của Pacisoft và người dùng nhận được gì? Đơn giản là ĐƯỢC TIẾP CẬN và HỖ TRỢ:

  • Nguồn tài nguyên, kỹ thuật của VMware.
  • Đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghê mới.
  • Hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền

Lựa chọn đại lý tại địa phương như PACISOFT sẽ là nguồn hỗ trợ tin cậy về giá cả và hỗ trợ sau bán hàng.

Để đạt được thành tích này, trong khoảng thời gian vừa qua đội ngũ Paciers đã không ngừng nỗ lực và cải thiện các chiến dịch bán hàng, học tập, nâng cao kiến thức nhằm tư vấn chính xác hơn cho khách hàng theo nhu cầu và khả năng mở rộng trong tương lai.

Về VMware

VMware là hãng hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp hạ tầng ảo hóa và điện toán đám mây. VMware hiện có hơn 500.000 khách hàng cùng 60.000 đối tác trên toàn cầu. Ngoài trụ sở đặt tại Thung lũng Silicon, VMware còn có nhiều văn phòng trên khắp thế giới.

Công nghệ ảo hóa của Vmware giúp tận dụng tối đa phần cứng, đơn giản hóa và tự động hóa hệ thống công nghệ thông tin, sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí.

Về PACISOFT

Trải qua chặng đường hơn 11 năm hoạt động, khởi đầu tại Tp Hồ Chí Minh năm 2010 và mở rộng đến Đà Nẵng, Hà Nội và các khu vực lân cận phục vụ đến các tỉnh, thành phố lớn khác trên khắp Việt Nam.  Tỉ lệ khách hàng trung thành đạt 90% và khách hàng mới tăng thêm khoảng 300-500 đơn vị/năm. Doanh thu mỗi năm tăng trưởng trên 50% là những con số phản ánh tốc độ phát triển của PACISOFT trên con đường định vị thương hiệu.

PACISOFT cung cấp nhiều danh mục đa dạng  như nhập khẩu – phân phối các giấy phép phần mềm vĩnh viễn, thuê bao theo năm, dịch vụ cloud,  ảo hóa, cộng tác, tường lửa, bảo mật, an ninh, ứng dụng kinh doanh, thiết kế- sáng tạo, văn phòng, internet, networks và CAD/CAM. Danh mục mở rộng gồm các nhãn hàng phần cứng bao gồm thiết bị lưu trữ, máy chủ, mạng và máy tính văn phòng (PC, Laptop, Workstation). Ngoài ra, PACISOFT còn cung cấp các dịch vụ như quản lý giấy phép phần mềm, tài sản CNTT (SAM), triển khai, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ quản lý và đào tạo.

Tư vấn mua phần mềm bản quyền

Xin vui lòng truy cập link https://www.pacisoft.vn/lien-he/ nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thời gian giao hàng khi mua trực tiếp/ giao hàng: 48-72h. Giá bán đã bao gồm tất cả các chi phí và loại thuế.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%