Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft phân phối able2extract bản quyền tại Việt Nam

Mar 19, 2018 | Tin công ty

Pacisoft là đối tác ủy quyền cung cấp phần mềm able2extract bản quyền tại Việt Nam với giá cạnh tranh nhất, khách hàng được tư vấn mua và hỗ trợ kỹ thuật, chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục.

Able2extract là Công cụ chuyển đổi định dạng PDF hàng đầu trong ngành công nghiệp. Chuyển đổi PDF sang tất cả các định dạng phổ biến, bao gồm Excel, Word, CSV và AutoCAD. Chỉnh sửa PDF dễ dàng trong thời gian thực. Chú thích tài liệu của bạn bằng cách sử dụng 12 phương pháp chú thích (Văn bản, Liên kết, Đánh dấu và hơn thế nữa). Redact nội dung PDF và nhanh chóng loại bỏ các thông tin nhạy cảm ra khỏi PDF.

Đối với một thị trường còn khá mới mẻ như Việt Nam, Able2extract cần một đối tác lớn có kinh nghiệm và giỏi về nghiệp vụ phát triển thị trường và thương hiệu. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực phần mềm nói chung và phần cứng nói riêng. Pacisoft được chọn làm đối tác phân phối ủy quyền phần mềm Able2extract.

Lợi ích nào khi tôi mua Able2Extract bản quyền tại Pacisoft ?

Tư vấn mua bản quyền Able2Extract hoàn toàn miễn phí – tận tâm – chuyên nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các phiên bản phần mềm Able2Extract? – Chỉ cần liên hệ hotline (024) 3915 6886 – Hà Nội và (028) 36 100 816 – Hồ Chí Minh, đội ngũ sale chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong công tác tư vấn mua và lựa chọn gói/phiên bản Able2extract phù hợp nhất cho bạn. Thông tin đầy đủ về phần mềm Able2Extract

Giá Able2Extract bản quyền tốt nhất – Với vị trí là đối tác ủy quyền, Pacisoft sẽ được hỗ trợ giá cạnh tranh nhất từ hãng, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mua Able2extract bản quyền tại Pacisoft – bạn sẽ có giá tốt nhất tại Việt Nam.

Yên tâm về cài đặt và khắc phục sự cố – Bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt? Bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và kích hoạt license khi bạn gặp khó khăn. Và tất nhiên, đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ sự cố bạn mắc phải trong việc sử dụng phần mềm Able2Extract.

Trang hỗ trợ : Pacisoft Support Site

  Các phương thức liên hệ

Hanoi : (024) 3915 6886 | hanoi@pacisoft.com

Hochiminh: (028) 36 100 816 | hcm@pacisoft.com 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%