Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công Event “Adobe Creative Cloud Keep Your Ideas Fresh and Creative”

Aug 29, 2022 | Adobe, Các sự kiện, Graphic Design, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vào ngày 23/08/2022- Pacisoft phối hợp Techdata và Adobe đã tổ chức event: “ADOBE CREATIVE CLOUD KEEP YOUR IDEAS FRESH AND CREATIVE” với nội dung truyền tải là ứng dụng của Adobe Creative Cloud giúp gia tăng ý tưởng và sự sáng tạo. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Pacisoft tại Hồ Chí Minh.

Sơ lược nội dung

Adobe đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực phần mềm dành cho các nhà làm phim hay chuyên gia sáng tạo như nhiếp ảnh gia, họa sĩ, graphic designer. Adobe Creative Cloud, còn được viết tắt là Adobe CC, là giải pháp tổng thể nhất cho tới thời điểm hiện tại, một bộ sưu tập tất cả các phần mềm dành cho máy tính lẫn điện thoại di động.

Sự kiện diễn ra từ 9h – 11h30 với 2 phần chia sẻ thông tin đến từ Ms Agata – Regional Account Manager Digital Media tại Adobe. Nội dung là tổng quan về các chiến lược của Adobe:

  • Khơi dậy sức sáng tạo với Adobe Creative Cloud
  • Tăng tốc hiệu suất tài liệu với Adobe Document Cloud

 

Pacisoft rất vinh hạnh khi sự kiện Adobe nhận được sự tham gia nhiệt tình từ Quý khách hàng và các đối tác. Những phần quà Doorgifts như thay lời cảm ơn từ Pacisoft vì đã dành thời gian đến với chương trình.

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích, sự kiện còn tổ chức không gian teabreak và bữa trưa ấm cúng tại Novotel SaiGon Centre. Đây là cơ hội để khách mời giao lưu, kết nối, tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm và dịch vụ tại Pacisoft. Adobe Creative Cloud là một trong đó. Tại buổi chia sẻ, khách mời cũng có cơ hội được trao đổi, đưa ra ý kiến, thắc mắc về chủ đề ADOBE CREATIVE CLOUD KEEP YOUR IDEAS FRESH AND CREATIVE. Những giải đáp đến từ đại diện Adobe, Pacisoft, Techdata đã phần lớn đáp ứng được nhu cầu của người tham dự.

Xuất sắc trong phần minigame, 3 khách mời của chúng ta đã giành được những món quà giá trị đến từ Pacisoft. Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tổng kết

Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Về PACISOFT Việt Nam  

12 năm – 1 chặng đường để Pacisoft khẳng định là Top những nhà cung cấp phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam trên tinh thần lấy khách hàng là trung tâm và chất lượng là uy tín. Pacisoft là đối tác cấp cao trong việc phân phối, tổng đại lý (Master Dealer), cung cấp phần mềm, thiết bị, máy chủ, máy trạm. Hơn thế, Pacisoft còn cấp phép bản quyền và triển khai các giải pháp phần mềm của các hãng phần mềm lớn tại Việt Nam trong nhóm ngành Đồ họa – thiết kế (3D Software); Hệ điều hành (hệ thống); Điện toán đám mây; Tiện Ích; Ứng dụng văn phòng; Đa Phương tiện, CAD/CAM/CAE; Online Subscription.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn mua bản quyền phần, phần cứng nhanh chóng, chính hãng ngay hôm nay.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%