Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thư cảm ơn quý khách hàng đã tham dự sự kiện “Adobe Creative Cloud Keep Your Ideas Fresh And Creative”

Aug 29, 2022 | Các sự kiện

Event: “ADOBE CREATIVE CLOUD KEEP YOUR IDEAS FRESH AND CREATIVE” do Pacisoft phối hợp cùng Techdata, Adobe đã diễn ra thành công vào sáng 23/08/2022, tại khách sạn Novotel Saigon Centre. Pacisoft trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm và tham dự sự kiện.

Phòng hội nghị Novotel - đại điểm sự kiện Adobe

Novotel địa điểm sự kiện Adobe

Adobe đã trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực phần mềm dành cho các nhà làm phim hay chuyên gia sáng tạo như nhiếp ảnh gia, họa sĩ, graphic designer. Event: “ADOBE CREATIVE CLOUD KEEP YOUR IDEAS FRESH AND CREATIVE” nằm trong chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu bộ sản phẩm Adobe đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu. Sự kiện có sự góp mặt và chia sẻ từ Ms. Agata – Regional Account Manager Digital Media tại Adobe.

Đại diện ADOBE - Ms Agata

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Pacisoft vinh dự được đón tiếp và tư vấn khách mời tham gia, quan tâm đến các sản phẩm tại Pacisoft. Tất cả những ý kiến đóng góp, nhu cầu và mong mỏi của Quý Khách hàng những động lực, sự khích lệ to lớn mà Pacisoft trân quý. Ngoài những chia sẻ chi tiết về dòng sản phẩm Adobe Creative Cloud, trò chơi minigame, phần thưởng Q&A hấp dẫn. Sự kiện còn là bữa tiệc thân mật, là cơ hội để Quý khách hàng kết nối với Pacisoft và kết nối với nhau.

Minigame sự kiện Adobe

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham gia và tìm hiểu các sản phẩm tại Pacisoft. Sự ủng hộ của mọi người là động lực để Pacisoft cải thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại doanh nghiệp trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công. Hẹn gặp lại tại nhiều và nhiều hơn nữa tại các sự kiện tới tại Pacisoft.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%