Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công Event “Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ”

Dec 19, 2022 | Các sự kiện, Enscape, Rendering/Movie/3D, SketchUp, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vào ngày 16/12/2022, Pacisoft cùng nhà phân phối Konia đã tổ chức event “Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ” nhằm giúp các doanh nghiệp trong ngành đáp ứng yêu cầu báo giá nhanh gọn mà vẫn có độ chính xác cao, tối ưu nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng thành phẩm. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Pacisoft tại Hồ Chí Minh.

Sự kiện diễn ra từ 16 giờ đến 20 giờ với sự chia sẻ của hai diễn giả là anh Từ Duy Cát và anh Trần Minh Vũ – chuyên viên kĩ thuật đến từ Pacisoft Konia.

Buổi hội thảo gồm có hai chuyên đề chính:

  • Ứng dụng công nghệ trong ngành nội thất gỗ
  • Tối ưu quy trình bằng SketchUp & Enscape

Pacisoft và Konia rất vinh hạnh khi sự kiện nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng. Những phần quà Doorgift được trao tặng Quý Khách hàng thay lời cảm ơn của Ban tổ chức sự kiện gửi đến Quý khách vì đã giành thời gian tham gia chương trình.

3 khách mời cũng đã may mắn nhận được quà tặng giá trị tại phần Quay số may mắn ở cuối chương trình.

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích, sự kiện còn tổ chức không gian teabreak và tiệc tối ấm cúng. Đây là cơ hội để khách mời giao lưu, kết nối, tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm và dịch vụ tại Pacisoft. SketchUp và Enscape cũng nằm trong số đó.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%