Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT tổ chức thành công Event “Tương lai của hợp tác sáng tạo” tại Đà Nẵng

Aug 21, 2023 | Adobe, Các sự kiện, Graphic Design, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vào ngày 10/08/2023 – Pacisoft phối hợp Techdata, Adobe và Lenovo tổ chức event: “TƯƠNG LAI CỦA HỢP TÁC SÁNG TẠO” chứng kiến những khả năng vô tận của Adobe Creative Cloud và dòng sản phẩm mới của Lenovo. Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của Pacisoft tại Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ra từ 17h30 – 21h với 2 phần chia sẻ thông tin đến từ Mr Hoang Quan – Pre-sales Consultant đến từ TechData và Mr Nguyen Trung Kien – Product Manager. Tại sự kiện, hai diễn giả đã chia sẻ những nội dung vô cùng thú vị:

  • Sáng tạo cùng Adobe trong kỉ nguyên AI
  • ThinkStation – The Pinnacle of Lenovo Techonology

Pacisoft rất vinh hạnh khi sự kiện nhận được sự tham gia nhiệt tình từ Quý khách hàng và các đối tác. Những phần quà Doorgifts như thay lời cảm ơn từ Pacisoft vì đã dành thời gian đến với chương trình.

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích, sự kiện còn tổ chức không gian teabreak và bữa tối ấm cúng tại Le Sands Oceanfront Danang Hotel. Đây là cơ hội để khách mời giao lưu, kết nối, tìm hiểu cụ thể hơn về các giải pháp của Adobe và Lenvo cũng như các dịch vụ hiện có tại Pacisoft. Tại buổi chia sẻ, khách mời cũng có cơ hội được trao đổi, đưa ra ý kiến, thắc mắc của mình. Những giải đáp đến từ đại diện Techdata, Lenovo, Pacisoft đã phần lớn đáp ứng được nhu cầu của người tham dự.

Xuất sắc trong phần minigame, 3 khách mời của chúng ta đã giành được những món quà giá trị đến từ Pacisoft. Một số hình ảnh tại sự kiện:

Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%