Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT tổ chức thành công Event “Định hướng an toàn số với ESET, Safetica & Microsoft 365 Copilot”

Aug 30, 2023 | Các sự kiện, Eset, Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Nắm được tầm quan trọng và những thách thức của nhiều Doanh Nghiệp về vấn đề bảo mật thông tin trong thời đại công nghệ số hiện nay, vào ngày 29/08/2023, PACISOFT đã cùng TechTitan phối hợp với Microsoft, Tech Data, ESET, Safetica tổ chức buổi Event “Định hướng an toàn số với ESET, Safetica & Microsoft Copilot“. Sự kiện đã thành công thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều Doanh Nghiệp là khách hàng, đối tác của PACISOFT.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của hai diễn giả là anh Hiếu Nguyễn – Solutions Architect đến từ Tech Data và anh Vũ Trần – Pre-sales Manager đến từ ESET & Safetica.

Buổi hội thảo bao gồm hai chuyên đề chính:

➣ An toàn số với ESET & Safetica
➣ Ứng dụng AI cùng Microsoft 365 Coplilot

Trong buổi hội thảo, bằng phần trình bày cuốn hút và nội dung vô cùng thú vị của mình, hai diễn giả đã mang đến cho các khách mời những chia sẻ hữu ích nhất giúp khách mời hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của bảo mật thông tin đối với Doanh Nghiệp, từ đó đưa ra các giải pháp, các phần mềm đối phó với tình trạng rò rỉ, thất thoát dữ liệu.

Cũng tại sự kiện, khách mời còn được tiếp cận sâu hơn về Hệ thống Copilot: AI sẵn sàng cho doanh nghiệp. Copilot không chỉ là ChatGPT của OpenAI được nhúng vào Microsoft 365 mà đây còn là một công cụ điều phối và xử lý phức tạp hoạt động ngầm để kết hợp sức mạnh của LLM, bao gồm GPT-4, với các ứng dụng Microsoft 365 và dữ liệu doanh nghiệp của bạn trong Microsoft Graph.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Khuôn viên với nhiều cây xanh nhưng không kém phần trang trọng, ấm cúng của buổi hội thảo:

"

Những phần quà Doorgifts như thay lời cảm ơn từ PACISOFT vì đã dành thời gian đến với sự kiện.

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích, sự kiện còn tổ chức không gian teabreak và bữa tối ấm cúng tại Nhà hàng Sweet Soong. Đây là cơ hội để khách mời giao lưu, kết nối, tìm hiểu cụ thể hơn về các giải pháp của ESET, Safetica, Microsoft cũng như các dịch vụ hiện có tại Pacisoft. Tại buổi chia sẻ, khách mời cũng có cơ hội được trao đổi, đưa ra ý kiến, thắc mắc của mình. Những giải đáp đến từ đại diện Techdata, ESET, Safetica và Microsoft đã phần lớn đáp ứng được nhu cầu của người tham dự.

Xem thêm nhiều hình ảnh của sự kiện: tại đây

Sự hiện diện của của Quý khách hàng và Đối tác là yếu tố then chốt đã góp phần tạo nên sự thành công to lớn của sự kiện “Định hướng an toàn số với ESET, Safetica & Microsoft 365 Copilot”. PACISOFT xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự kiện sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%