Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft tổ chức thành công Workshop: Giải pháp phòng chống thất thoát dữ liệu Microsoft Purview DLP

Nov 18, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm, Webinar

Vào ngày 17/11/2022, buổi Workshop thứ ba trong chuỗi Internal Training Workshop do Pacisoft kết hợp cùng Microsoft và Tech Data tổ chức đã thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Giải pháp phòng chống thất thoát dữ liệu Microsoft Purview DLP”, buổi hội thảo đã giúp các thành viên team Sales của Pacisoft có thể có được những thông tin cập nhật và chi tiết nhất về Microsoft Purview DLP, từ đó đưa ra được những giải pháp hợp lí và hiệu quả nhất đến cho Khách hàng.

Với mong muốn giúp Khối Kinh doanh và Kĩ thuật có thể kịp thời nắm bắt được những thay đổi, đồng thời tiếp tục đảm bảo được dự đoán về doanh thu của Microsoft trong FY23, Ban Giám đốc Pacisoft đã đề xuất kế hoạch tổ chức chuỗi series Internal Traning Workshop. Tiếp nối thành công của những buổi Workshop trước, buổi workshop cuối cùng cũng sẽ sớm được tổ chức để đội ngũ Paciers có thể nhanh chóng tiếp cận được với những thông tin cập nhật nhất.

Trong buổi hội thảo lần này, Pacisoft rất hân hạnh được đồng hành cùng với diễn giả Hiếu Nguyễn, Senior Presales Consultant đến từ Tech Data. Trong buổi hội thảo, diễn giả đã đưa ra những thông tin cập nhật về Microsoft Purview DLP, đồng thời giải đáp những thắc mắc về Microsoft Purview DLP của team Sales Pacisoft.

Một số hình ảnh tại buổi Workshop:

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%