Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[UPDATE] Hướng dẫn mua Adobe Photoshop mới nhất, tránh bị quét bản quyền

Nov 18, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Chỉnh sửa, tổng hợp, tạo hình ảnh, đồ họa, tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt trên máy tính để bàn hay iPad giờ đây thật dễ dàng với Adobe Photoshop. Theo dõi để cập nhật cách sở hữu nhanh chóng, đơn giản và tối ưu chi phí nhất từ PACISOFT – nhà phân phối Adobe hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến nhất trên thế giới cho phép bạn nâng cao, chỉnh sửa, và thao tác hình ảnh trong bất kỳ cách nào bạn có thể tưởng tượng. Và bởi vì nó là một phần của Creative Cloud, bạn có thể lưu, chia sẻ và truy cập vào công việc của bạn từ bất cứ nơi nào – tất cả chỉ với một vài cú nhấp chuột.

SẢN PHẨM ADOBE PHOTOSHOP CC

 

Những cập nhật mới đáng chú ý của Adobe Photoshop bản quyền

Mới nhất, Adobe cũng đã cập nhật tính năng hỗ trợ AI dành cho phần mềm Photoshop. Với Photoshop và AI tạo sinh, bạn có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp, đồ họa phong phú và nghệ thuật đáng kinh ngạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xóa nền

Hoán đổi cảnh

Sử dụng công cụ trực quan để thực hiện các chỉnh sửa phức tạp chỉ trong vài bước. Thay thế nền “blah” bằng một cài đặt hoàn toàn mới và mang lại giao diện tùy chỉnh cho hình ảnh của bạn.

Kết hợp hình ảnh

Tạo một hình ảnh hoàn toàn mới

Với các công cụ thiết kế tốt nhất trong tầm tay, bạn sẽ dễ dàng hợp nhất hình ảnh. Tạo hình ghép từ nhiều mảnh ghép nhỏ của nhiều hình ảnh để tạo ra những bất ngờ.

Biến đổi hình ảnh

Thực hiện chỉnh sửa ngay lập tức

Tạo hình đồ họa tuyệt vời và hơn thế nữa. Sử dụng bộ công cụ đầy đủ có một không hai để tùy chỉnh văn bản, màu sắc và hình ảnh nhằm tạo ra một tác phẩm hoàn toàn độc đáo.

 

Các tính năng chính của Photoshop

 • Mở rộng hình ảnh ngay lập tức — Nhấp và kéo ra ngoài viền hình ảnh bằng công cụ Cắt, sau đó dùng Generative Expand để tô canvas mở rộng bằng nội dung mới sẽ hòa hợp với hình ảnh hiện có.
 • Chỉnh sửa hình ảnh với AI tạo sinh —  Thực hiện các chỉnh sửa phức tạp trong nháy mắt với Generative Fill. Sử dụng câu lệnh văn bản đơn giản để thêm và xóa nội dung khỏi hình ảnh.
 • Cắt hình ảnh — Chọn một phần hình ảnh bằng công cụ Cắt và xóa mọi thứ bên ngoài vùng đã chọn hoặc ghép bằng Generative Expand để mở rộng hình ảnh.
 • Làm những điểm không hoàn hảo biến mất — Nhấp và kéo công cụ Spot Healing Brush lên các vật thể nhỏ hoặc khuyết điểm trong hình ảnh để loại bỏ chúng.
 • Chỉnh sửa lại. phối lại. Đổi màu — Hoán đổi bầu trời, sửa lỗi và xóa nền sau vài cú nhấp chuột. Làm cho bức chân dung nổi bật và biểu cảm hơn. Với các công cụ chỉnh sửa Photoshop, bạn có thể làm cho mọi bức ảnh trở nên hoàn hảo.
 • Một nghìn bút vẽ tuyệt vời — Vẽ và vẽ bằng hàng nghìn bút vẽ tùy chỉnh hoặc tạo bút vẽ của riêng bạn—Photoshop đặt bộ sưu tập lớn nhất thế giới trong tầm tay bạn.
 • Thiết kế Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web — Thiết kế đồ họa bắt đầu với Photoshop. Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn đối tượng của bạn trong một cú nhấp chuột. Và chơi với màu sắc và hiệu ứng để đánh bóng bất kỳ dự án thiết kế nào.
 • Lấy bút chì của bạn. Photoshop có trên iPad của bạn — Tạo trên iPad của bạn với nhiều tính năng Photoshop mà bạn biết và yêu thích. Truy cập tệp của bạn ở mọi nơi, kết hợp và chỉnh sửa ảnh cũng như vẽ bằng bút vẽ mà bạn điều khiển bằng ngón tay hoặc Apple Pencil.
 • Chia sẻ để đánh giá (beta) — Tiết kiệm thời gian bằng cách tạo liên kết đến công việc của bạn, quản lý phản hồi ở một nơi và đẩy các bản cập nhật khi sẵn sàng. Cộng tác viên không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập để bình luận.

Yêu cầu hệ thống

WINDOWS

  Minimum Recommended
Processor Multicore Intel® or AMD processor (2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later) with 64-bit support
Operating system Windows 10 64-bit (version 21H2) or later; LTSC versions are not supported
RAM 8 GB 16 GB or more
Graphics card
 • GPU with DirectX 12 (feature level 12_0 or later)
 • 1.5 GB of GPU memory
 • GPUs less than 7 years old (update display drivers from the GPU manufacturer’s website). Currently, we don’t support testing on GPUs older than 7 years
See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ
Monitor resolution 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space 20 GB of available hard-disk space

100 GB of available hard disk space

 • Fast internal SSD for app installation
 • Separate internal drive for scratch disks
Internet Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services

 

  Minimum Recommended
Processor ARM processor
Operating system Windows 10 ARM device running Windows 10 64-bit (version 20H2) or later
RAM 8 GB 16 GB or more
Graphics card 4 GB of GPU memory  
All the other aspects for Apple Silicon are the same as Intel

 

macOS

  Minimum Recommended
Processor Multicore Intel® or Apple Silicon processor (2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later) with 64-bit support ARM-based Apple Silicon processor
Operating system macOS Big Sur (version 11.0) or later macOS Ventura (version 13.5.1)
Installation is blocked on v10.15.x
RAM 8 GB 16 GB or more
Graphics card
 • GPU with Metal support
 • 1.5 GB of GPU memory
 • GPU with Metal support
 • 4 GB of GPU memory for 4k displays and greater

To find out if your computer supports Metal, see Mac computers that support Metal

See the Photoshop graphics processor (GPU) card FAQ

Monitor resolution 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space
20 GB of available hard-disk space

100 GB of available hard disk space

 • Fast internal SSD for app installation
 • Additional high-speed drive(s) or SSD to set up scratch disks
Photoshop will not install on a volume that uses a case-sensitive file system
Internet Internet connection and registration are necessary for required software activation, membership validation, and access to online services

 

  Minimum Recommended
Processor ARM-based Apple Silicon processor
Operating system macOS Big Sur (version 11.2.2) or later  
RAM 8 GB 16 GB or more
All the other aspects for Apple Silicon are the same as Intel

 

Các phiên bản Photoshop CC

Photoshop CC for teams: Số lượng triển khai vừa và nhỏ, dưới 150 users

Photoshop CC for Enterprise: Số lượng triển khai lớn trên 150 users

Cấp phép

Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

01. Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

 • Bản quyền THUÊ BAO
 • Bản quyền VĨNH VIỄN

02. Theo số lượng

 • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
 • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

03. Theo đối tượng sử dụng

 • Cá nhân
 • Doanh nghiệp
 • Giáo dục
 • Nhà nước

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.
Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Chương trình mua hàng

Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn. Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Photoshop là gì và nó dành cho ai?

Adobe Photoshop là phần mềm hình ảnh kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới, được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, chuyên gia web và chuyên gia video. Ứng dụng cung cấp cho bạn sức mạnh tối đa và khả năng kiểm soát sáng tạo để xử lý và tổng hợp hình ảnh 2D và 3D, chỉnh sửa video và phân tích hình ảnh. Và bởi vì Photoshop là một phần của Adobe Creative Cloud, bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai ngay khi chúng có sẵn.

2. Tôi có thể sử dụng Photoshop trên iPad không?

Đúng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Photoshop trên iPad của mình và tạo mọi thứ, mọi lúc và mọi nơi.

Khi bạn có cảm hứng để tạo ra thứ gì đó mới, Photoshop trên iPad cho phép bạn mở và chỉnh sửa các PSD lớn, tạo các vật liệu tổng hợp tuyệt đẹp, chỉnh sửa hình ảnh của bạn và áp dụng các hiệu ứng khi đang di chuyển. Với Photoshop trên iPad, bạn có thể gỡ bỏ kết nối khỏi máy tính để bàn của mình và tiếp tục công việc một cách liền mạch trên các thiết bị—với sức mạnh của tài liệu đám mây.

3. Photoshop trên máy tính để bàn hoạt động như thế nào với Photoshop trên iPad?

Mọi tài liệu bạn tạo bằng Photoshop trên iPad sẽ tự động được lưu dưới dạng tài liệu đám mây để bạn có thể dễ dàng truy cập tác phẩm sáng tạo của mình từ iPad sang máy tính để bàn. Các tài liệu trên đám mây được tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị để tạo ra quy trình làm việc liền mạch. Ví dụ: nếu bạn muốn tiếp tục công việc trên máy tính để bàn của mình trên iPad, chỉ cần lưu PSD của bạn dưới dạng tài liệu đám mây.

4. Những gói Adobe nào bao gồm Photoshop trên iPad?

Nếu bạn có gói Adobe Creative Cloud đã bao gồm Photoshop, bạn chỉ cần tải xuống Photoshop trên iPad.

5. Adobe Photoshop Lightroom là gì và nó hoạt động như thế nào với Photoshop?

Lightroom, cũng được bao gồm trong Creative Cloud, giúp bạn nhanh chóng nhập, xử lý, quản lý và hiển thị khối lượng ảnh. Sự tích hợp chặt chẽ của nó với Photoshop cho phép bạn dễ dàng tận dụng khả năng chỉnh sửa và kết hợp ở cấp độ pixel vô song, mang đến cho bạn một giải pháp nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh.

6. Tôi có thể sử dụng Photoshop trên nhiều máy không?

Đúng. Bạn có thể tải xuống và cài đặt Photoshop trên nhiều máy tính bất kể hệ điều hành. Tuy nhiên, việc kích hoạt được giới hạn ở hai máy cho mỗi cá nhân được liên kết với tư cách thành viên.

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào tổng quan ứng dụng Adobe Photoshop CC, cũng như cách mua bán Adobe Creative Cloud bản quyền chi tiết nhất.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về Adobe Creative Cloud bản quyền:

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%