Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

PACISOFT trở thành đối tác phân phối chính thức ABBYY

May 9, 2018 | Tin công ty

Với chặng hành trình gần 30 năm định vị thương hiệu trên toàn cầu, các sản phẩm ABBYY sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. PACISOFT chính thức trở thành đối tác chiến lược quan trọng của ABBYY tại Việt Nam – PACISOFT Trading and Solutions trở thành đối tác của ABBYY vào năm 2017 và tiếp tục duy trì mối quan hệ chiến lược này nhằm mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý số lượng thông tin, cung cấp công cụ mạnh mẽ cho phép họ: mở khóa thông tin từ bài báo và hình ảnh, tự động thu thập dữ liệu, và quá trình và lưu trữ thông tin có giá trị.

Tổng quan về ABBYY

Là một công ty toàn cầu thiết lập những tiêu chuẩn để nắm bắt nội dung bằng các công nghệ dựa trên ngôn ngữ sáng tạo tích hợp trong vòng đời thông tin. Các giải pháp ABBYY tối ưu hóa quy trình kinh doanh để giảm thiểu rủi ro, đẩy nhanh quá trình ra quyết định và tăng doanh thu.

ABBYY là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được.

Phần lớn các sản phẩm ABBYY, chẳng hạn như ABBYY FineReader, nhằm đơn giản hóa việc chuyển đổi tài liệu giấy sang dữ liệu kỹ thuật số. ABBYY cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm dựa trên ngôn ngữ.

ABBYY được thành lập năm 1989 bởi David Yang và được đặt tên là BIT Software trước năm 1997. ABBYY có 4 trụ sở chính: Bắc Mỹ (Milpitas, California), Tây Âu (Munich), Đông Âu (Kiev) và Nga (Moscow). Hầu hết các dự án nghiên cứu và phát triển được thực hiện tại Moscow. ABBYY Group bao gồm 16 văn phòng toàn cầu đặt tại Úc, Canada, Cyprus, Pháp, Đức, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, UAE, Vương quốc Anh, Ukraina và Hoa Kỳ. Năm 2007, ABBYY Press được thành lập, đây một chi nhánh chuyên về xuất bản từ điển, sách tham khảo, bách khoa toàn thư và sách hướng dẫn. ABBYY cũng sở hữu ABBYY Language Services, một công ty dịch thuật và bản địa hóa công nghệ cao.

Cách thức mua phần mềm ABBYY

– Mua Online: Các bạn truy cập vào Pacisoft.com. Sau đó lập 1 tài khoản và chọn mua các sản phẩm ABBYY. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ quốc tế, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.

– Mua hộp đĩa: Các bạn có thể tìm tới các đại lý chính hãng của ABBYY và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

– Mua theo License: Đây là hình thức mua cho các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp sẽ liên hệ với các đại lý ủy quyền của ABBYY và đặt mua lisence cho các máy tính công ty.

Lý do chọn phần mềm ABBYY

  • Các giải pháp, sản phẩm và công nghệ của ABBYY có mặt tại hơn 200 quốc gia và khu vực thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp

  • Danh mục sản phẩm đa dạng, có nhiều phiên bản cho Window, Window phone, Android, IOS, Mac và hỗ trợ trong nhiều ngành nghề khác nhau từ giáo dục, y tế, bảo hiểm, văn phòng cho đến kinh doanh, ngân hàng, logistic…

  • Hơn 40 triệu+  người dùng trên thế giới tin dùng sản phẩm, công nghệ, giải pháp và dịch vụ  ABBBY.

  • Xuất nội dung trong bản giấy và file PDF tốt nhất

Xem thêm tại: Landing Page
 
Link đặt mua sản phẩm: Đặt mua ngay 

Về PACISOFT VIỆT NAM

Pacisoft được tạo nên từ…

• 08 năm kinh nghiệm

• 50+ đối tác ủy quyền chính thức

• 2000+ khách hàng

• 1000+ đối tác liên kết tức thời

• 50+ nhân viên

• 03+ văn phòng HCM, HN

• 60.000+ giấy phép đã bán

• 50+tốc độ tăng trưởng hàng năm

Nhờ khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng với đối tác nước ngoài, thừa hưởng các yếu tố về kinh nghiệm đã giúp PACISOFT nhanh chóng tiếp cận công nghệ, kiến thức giúp cho nhân sự luôn đạt chất lượng. Đặc biệt, nhờ kho hàng kết nối nhanh chóng, hơn 65% giấy phép phần mềm bán ra được giao trong 48-72h.

Liên hệ MUA

Bạn có thắc mắc? Hoặc cần tư vấn? 

Nhóm chuyên môn của chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc về các vấn đề cấp phép và kỹ thuật.

Hãy gọi cho chúng tôi trong các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 SA đến 5:00 CH (Vietnam), hoặc gửi email cho Bộ phận bán hàng bất cứ lúc nào.

Tel: (028) 36 100 816 | (024) 3915 6886 | Sales@PACISOFT.com

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%