Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT vinh dự lọt TOP 5 Microsoft Modern Workplace Accelerator Partner 2022

Aug 12, 2022 | Tin công ty, Truyền thông - Báo chí

Vào ngày 29.07 – 31.07.2022 vừa qua, Tech Data Việt Nam và Microsoft đã tổ chức thành công Sự kiện Partner Appreciation Day 2022 tại Marina Bay Vung Tau Resort & Spa (TP. Vũng Tàu, BRVT). Sự kiện có sự góp mặt của hơn 30 khách mời là các đối tác chiến lược và partners xuất sắc của Tech Data và Microsoft tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện Partner Appreciation Day là sự kiện thường niên được Tech Data Việt Nam và Microsoft triển khai tổ chức. Chương trình với mục đích giao lưu kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác. Đồng thời là cơ hội để cùng nhìn lại những hoạt động đã qua và đề ra những kế hoạch cho năm mới.

PACISOFT hân hạnh được một trong những đại lý xuất sắc góp mặt trong danh sách trên.

Chương trình là cơ hội để PACISOFT cùng các partners khác góp nhặt những kỉ niệm đẹp. Bên cạnh đó là hoạt động chia sẻ, kết nối và tạo động lực vượt mọi kế hoạch trong năm 2023 sắp tới.

Với nhiều hoạt động gắn kết và thông tin bổ ích, chương trình đã mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đối với khách mời tham dự.

Ngoài những giờ hội thảo, team building với phương châm: “Làm hết sức – chơi hết mình”. Chương trình còn là buổi Gala để vinh danh những đối tác xuất sắc và có đóng góp vượt bậc. Xuất sắc vượt qua các đối thủ xứng tầm, PACISOFT được vinh danh tại hạng mục TOP 5 Microsoft Modern Workplace Accelerator Partner.

Tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện xã hội là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%