Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Ra mắt phiên bản Lumion 8.3

Mar 13, 2018 | Tin công ty

Cải tiến LiveSync trong phiên bản Lumion 8.3 giúp người dùng ngay lập tức có thể thiết lập mô hình SketchUp hoặc Revit trong thời gian thực (real-time). Lumion 8.3 sẽ làm thay đổi hình dạng của mô hình CAD một cách sống động, sát với thực tế.

Phiên bản cập nhật Lumion 8.3 miễn phí đối với người dùng Lumion 8. Các plugin LiveSync for SketchUp and Revit thì miễn phí cho tất cả người dùng.

Các tính năng chính trong Lumion 8.3

  • New LiveSync for SketchUp

 Plugin LiveSync for SketchUp được tích hợp trong Lumion 8.3 giúp người dùng có thể kết nối trực tiếp giữa Lumion và SketchUp trong cùng dự án. Kết nối trực tiếp – phản hồi chính xác – giải quyết nhanh chóng dự án trong thế giới thực.

  • Improved LiveSync for Revit

LiveSync for Revit nâng cao sự sang tạo trong thiết kế cũng như trình diễn các bài thuyết trình gây ấn tượng. LiveSync for Revit cải tiến kết cấu vật liệu, hình ảnh tạo được độ sắc nét trong Lumion 8.3

  • Real-time materials synchronization

Ra mắt phiên bản cập nhật Lumion 8.3

LiveSync trong Lumion 8.3 đồng bộ hóa material assignments trong SketchUp và Revit, tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không cần phải dựa vào vật liệu CAD như các phiên bản trước đó. Trong Lumion editor, người dùng sẽ được cung cấp hàng ngàn các vật liệu (material) high-definition để render hình ảnh sát với thực tế.

  • Live point-of-view synchronization

Ra mắt phiên bản cập nhật Lumion 8.3

Trong Lumion 8.3, LiveSync cho phép đồng bộ hoá điểm quan sát trực tiếp trong SketchUp và Revit. Với góc nhìn và điểm nhìn được thể hiện cả trong Lumion và Revit sẽ giúp cho nhà thiết kế có cái nhìn trực quan hơn.

  • Automatic Model Imports

Ra mắt phiên bản cập nhật Lumion 8.3

Khi thiết lập kết nối LiveSync, Lumion sẽ tự động tương thích Revit hoặc SketchUp. Dự án sau khi được chỉnh sửa sẽ được lưu dưới dạng file Lumion .LS8 để có thể sử dụng trong tương lai.

Người dùng có thể download Lumion LiveSync for Revit plugin và Lumion LiveSync for SketchUp

 

 

 

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%