Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Có gì mới trong Rhino 6 ?

Mar 8, 2018 | Tin sản phẩm

Trong phiên bản Rhino 6 phát hành lần này, ngôn ngữ lập trình hiển thị (visual programming language) đã được tích hợp và không còn là phiên bản beta nữa. Dưới đây là những điểm nổi bật trong phiên bản Rhino 6 

Grasshopper

Grasshopper được nâng cấp lên thành phiên bản hoàn chỉnh trong Rhino 6 , Grasshopper cung cấp nền tảng vững chắc cho các thành phần của bên thứ 3 từ khâu phân tích môi trường đến kiểm soát một cách tự động.

Có gì mới trong Rhino 6 for Windows ?

Presentation

Trình bày và thuyết trình dự án là một nhân tố quan trọng trong công việc thiết kế. Việc trình bày bắt mắt, sáng tạo sẽ là yếu tố then chốt quyết định tính thành công của dự án. Rhino phiên bản 6 đã cãi tiến chức năng Presentation (trình bày, thuyết trình) giúp các nhà thiết kế không phải tốn nhiều thời gian cho việc chuẩn bị.

Có gì mới trong Rhino 6 for Windows ?

Display

Rhino giờ đây cho khả năng hiển thị nhanh hơn, ổn định hơn, tương thích với các tính năng mới từ phần cứng của các card đồ họa (GPU) ngày nay. Điều này cho phép việc hiển thị ít bị lỗi hơn, việc hiện thị các hình ảnh và mô hình có kích thước lớn trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Trong 1 kết quả thực nghiệm, tốc độ hiển thị nhanh hơn 300% so với các phiên bản trước.

Documentation

Dựng hình (modeling) chỉ là một phần trong khâu thiết kế, bản vẽ cũng đóng góp quan trọng vào quy trình thiết kế của bạn. Rhino 6 đã được cãi thiện nhiều cho quy trình xây dựng bản vẽ như : thay đổi hoàn toàn giao diện, hỗ trợ file DWG tốt hơn và RichText. Giúp bạn truyền tải nội dung một cách chính xác và rõ ràng hơn.

Licensing & Administration

Người dùng sẽ có thêm một lựa chọn mới để cấp phép Rhino bằng cách sử dụng Cloud Zoo.

Make2D

Make2D đã được viết lại hoàn toàn để cung cấp kết quả nhanh hơn, tốt hơn và có thể tùy chỉnh hơn.

Rhino Refinements

Trong Rhino 6, Rhino Refinements đã khắc phục hàng trăm lỗi nhỏ và củng cố tính năng và các lệnh thực thi làm cho Rhino tinh tế hơn.

Development Platform

Rhino 6 mang lại những cải tiến lớn cho SDK, với tinh chỉnh API, Document tốt hơn và truy cập vào các lệnh Rhino của Grasshopper.

Serengeti

Người dùng có quyền truy cập vào cộng đồng Serengeti và Work-In-Progress (WIP).

 

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%