Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Thông báo PACISOFT Vietnam chuyển sang tên mới

Jul 5, 2020 | Tin công ty

Tên gọi MỚI

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2020, PACISOFT Vietnam sẽ chuyển sang tên mới: PACISOFT International theo lộ trình trong thời gian 06 tháng cho đến hết năm 2020. (Viết tắt: PACISOFT Intl). PACISOFT Intl sẽ tiếp quản các website PACISOFT.vn và PACISOFT.com để nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa đến nhiều thông tin hữu ích hơn cho khách hàng.

Slogan/thẻ tag vẫn được giữ nguyên với Logo cũ: Optimzing Value – Sharing Success/ Software.Hardware.Cloud.Services. Website chính thức vẫn là www.pacisoft.com và www.pacisoft.vn

Trong hơn 10 năm hoạt động, PACISOFT thành công bằng cách không ngừng mở rộng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu hiện đại, mới mẻ dành cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam. Với sự thay đổi này, PACISOFT Intl mong muốn thúc đẩy và củng cố thương hiệu với tên gọi được xây dựng cũng như được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong nhiều năm qua.

Công ty TNHH PACISOFT VietnamCông ty TNHH PACISOFT International vẫn tồn tại độc lập và song song để thuận tiện trong quá trình chuyển đổi. Việc chuyển đổi sang Công ty mới này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ hay nghĩa vụ trước đó.

  • Đối với đối tác cung cấp: Các Hợp đồng, chứng từ, văn bản đã ký kết trước đây với PACISOFT Vietnam sẽ được ký lại dưới tên PACISOFT International
  • Đối với khách hàng cuối & đại lý: Các hợp đồng, chứng từ, văn bản sẽ được ký dưới tên công ty PACISOFT International theo từng đơn hàng.

Thông tin đơn vị

1. Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PACISOFT INTERNATIONAL
2. Viết tắt: PACISOFT INTERNATIONAL CO.,LTD
3. Mã số Thuế : 0315736851
4. Địa chỉ trụ sở : 778/1F Nguyễn Kiệm, Phường 04, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
5. Đại diện pháp luật: Nguyễn Việt Trung, Chức vụ: Giám đốc
6. Website: www.pacisoft.vn • www.pacisoft.com

Thông tin liên hệ

Các thông tin liên với PACISOFT International như phòng ban, nhân sự vẫn được giữ nguyên như cũ.

Giới thiệu

Xem chi tiết tại đây

Công ty TNHH PACISOFT Vietnam & International xin thông báo để Quý công ty, Quý đối tác được được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%