Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Workshop: “Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu toàn diện cho Doanh Nghiệp”

Dec 12, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Một trong những khó khăn và thách thức lớn nhất của bộ phận IT là làm sao có thể đảm bảo được sự hoạt động liên tục của các ứng dụng và dữ liệu trong hệ thống trước những sự cố bất kì. Với sự phát triển của Cloud Computing, chúng ta có thể tích hợp xây dựng hạ tầng BCDR dựa trên nền tảng Microsoft Azure giúp tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian triển khai, giảm tối đa thời gian downtime dịch vụ khi có sự cố.

Buổi Internal Training thứ 4 trong chuỗi Internal Training của Pacisoft, Microsoft và Tech Data phối hợp tổ chức có chủ đề “Giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu toàn diện cho Doanh Nghiệp”. Workshop được tổ chức nhằm giúp các thành viên khối Kinh doanh và Kĩ thuật hiểu rõ hơn về cách thức xây dựng BCDR bằng dịch vụ Azure Backup, Azure Site Recovery hoặc kết hợp giải pháp từ các third-party như Acronis.

Buổi chia sẻ hân hạnh nhận được sự đồng hành của 2 diễn giả là đại diện đến từ Microsoft và Tech Data: Anh Hiếu Lê – Partner Technology Specialist (Microsoft) và anh Hiếu Nguyễn – Senior Presales Consultant (Tech Data).

WORKSHOP: “GIẢI PHÁP SAO LƯU VÀ PHỤC HỒI DỮ LIỆU TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP”

Thời gian: 9 – 11 am, ngày 14/12/2022

Venue: Văn phòng Pacisoft, VP 05.07, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Agenda

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms Vân: 0911836719 I Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h – 17h (Pacific, GMT +7)

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%