Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Đăng kí tham gia] Event: Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ

Dec 7, 2022 | Các sự kiện, Rendering/Movie/3D, SketchUp, Tin công ty, Tin sản phẩm

Trong thời điểm hiện tại, khi việc xuất khẩu gỗ sang nước ngoài đang có xu hướng chậm lại thì thị trường trong nước đang dần trở thành điểm sáng. Sau khi bị gián đoạn bởi dịch bệnh, nhiều công trình đã được xây dựng trở lại để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho nhà đầu tư, dẫn đến nhu cầu về đồ gỗ trong nước tăng cao.

Để giúp các doanh nghiệp trong ngành đáp ứng yêu cầu báo giá nhanh gọn mà vẫn có độ chính xác cao, tối ưu nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng thành phẩm, Pacisoft phối hợp cùng nhà phân phối Konia và hãng SketchUp tổ chức event “Giải pháp đẩy nhanh tiến độ “chốt đơn” nội thất gỗ“. Trong event này, Quý Khách hàng sẽ được tìm hiểu về ứng dụng công nghệ trong ngành nội thất gỗ, cách tối ưu quy trình bằng SketchUp & Enscape và trải nghiệm kính thực tế ảo VR.

Event có sự đồng hành của hai diễn giả là anh Từ Duy Cát và anh Trần Minh Vũ, chuyên viên kĩ thuật đến từ PacisoftKonia.

GIẢI PHÁP ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ “CHỐT ĐƠN” NỘI THẤT GỖ

Thời gian: 16:00 – 20:00, Thứ sáu, ngày 16/12/2022

Địa điểm: Văn phòng Pacisoft, VP 05.08, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

>> ĐĂNG KÍ THAM GIA <<

Agenda

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms Vân: 0911836719 I Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h – 17h (Pacific, GMT +7)

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%