Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Year End Party 2023] PACISOFT VIỆT NAM chia sẻ niềm vui thành công tại Pacisoft Networking Night

Dec 20, 2023 | Các sự kiện, Tin công ty

Hồ Chí Minh | Ngày 15.12.2023

 

Sự kiện đặc biệt của Pacisoft – PACISOFT NETWORKING NIGHT 2023 – đã diễn ra vô cùng thành công!

 

Đêm 15.12 vừa qua, PACISOFT VN đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm vô cùng hoành tráng tại The Warehouse ở Hồ Chí Minh. Không còn khoác lên mình cái tên PACISOFT Year end Party nhàm chán, năm nay hoạt động cuối năm được gọi bằng cái tên mới PACISOFT NETWORKING NIGHT 2023 nhằm nổi bật chủ đề kết nối và sẻ chia. Không chỉ dừng lại ở một bữa tiệc, mà sự kiện còn là dịp để cảm ơn những người bạn đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng Pacisoft xuyên suốt một năm đầy thách thức.

Vài nét về Pacisoft Việt Nam và sự kiện PACISOFT Networking Night 2023

PACISOFT VN được khởi dựng từ khát vọng về một công ty lớn mạnh, chuyên nghiệp với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường CNTT toàn quốc. PACISOFT VN luôn mở rộng tầm nhìn hướng tới nâng tầm mạng lưới kinh doanh và trở thành một công ty lớn mạnh đáng tin cậy, mang lại dịch vụ xuất sắc và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để đáp lại sự đồng hành của tất cả các đối tác và khách hàng, ngày 15.12.2023 vừa qua PACISOFT VN đã tổ chức một sự kiện Year-end Party với chủ đề là một Networking Night.

Sự kiện Year End Party 2023 của PACISOFT VN được tổ chức nhằm tri ân các nhà tài trợ, các quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời, bữa tiệc cũng là dịp để tổng kết những thành tích ấn tượng về quy mô thị trường, doanh thu, doanh số và nhân sự.

Bữa tiệc ấm cúng tại không gian The WareHouse Beer gần gũi, năng động, trẻ trung

Bữa tiệc “Pacisoft Networking Night 2023 | Thriving Together – Creating Success” được tổ chức tại The Warehouse 134A Lý Chiến Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. PACISOFT VN rất vui và vinh dự vì nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo các vị khách quý. PACISOFT hy vọng tất cả các thành viên và quý khách mời đã có một đêm vui vẻ, tràn đầy niềm vui và cảm xúc.

Đối tác, nhà tài trợ – Những người bạn quan trọng

Bên cạnh công tác chuẩn bị, tổ chức của đội ngũ PACISOFT, sự đồng hành của các nhà tài trợ chính là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho chương trình. Sự kiện lần này, PACISOFT rất hân hạnh dã cói sự góp mặt tài trợ từ phía MICROSOFT, ADOBE, WESTCON, MINITAB và TECH DATA. Họ không chỉ là những nhà tài trợ, mà còn là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần tạo nên một buổi tiệc đầy thành công, độc đáo và đặc sắc.

Thành công, tự hào và lời cảm ơn sâu sắc

Sự kiện thành công thu hút được sự tham gia đông đảo của quý khách hàng, quý đối tác và đây được xem là niềm tự hào của Pacisoft, bảo chứng cho sự phát triển về quy mô thị trường, doanh thu và đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tham gia và góp phần làm cho tiệc Year End Party trở thành một sự kiện thật đáng nhớ và ý nghĩa. Quý doanh nghiệp, khách mời và PACISOFT cũng đã có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện và thắt chặt mối quan hệ. PACISOFT hy vọng sau khi cùng xem lại những thành tựu và khó khăn trong năm qua, cả PACISOFT và mọi cá nhân sẽ tự đặt nên nền tảng cho một năm mới đầy kỳ vọng và thành công.

Một lần nữa, PACISOFT VN gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả mọi khách mời đã tạo nên sự thành công cho Pacisoft Networking Night 2023!

 

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc Pacisoft Networking Night 2023 vừa qua.

Khâu chuẩn bị được thực hiện kỹ lưỡng để đón tiếp quý khách mời cách tốt nhất:

Không gian chỉn chu nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thoải mái dành cho khách mời:

Tập thể PACISOFT VN (chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh) có mặt tại buổi sự kiện:

Một số hình ảnh check-in của khách mời tham dự sự kiện:

Công bố khai mạc, đại diện Microsoft phát biểu và phần trao thưởng vinh danh nhà tài trợ, nhân viên xuất sắc năm 2023:

Sau phần gameshow bốc thăm may mắn, tất cả các thành viên Pacisoft và quý khách mời đã có một bữa tiệc vô cùng náo nhiệt trên tình thần giao lưu gắn kết với nhau:

Tham khảo thêm nhiều hơn nữa các khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện PACISOFT NETWORKING NIGHT 2023 tại album ảnh của PACISOFT: https://www.flickr.com/photos/pacisoft/albums/72177720313476541/

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%