Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Đăng ký tham gia] Webinar “Bảo Mật Và Quản Lý Truy Cập Toàn Diện Cùng Giải Pháp Microsoft 365”

Dec 15, 2023 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm, Webinar

Trong thời đại mô hình làm việc hybrid là xu thế, các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với việc tìm ra giải pháp tối ưu để bảo mật, quản lý và kiểm soát truy cập đối với mọi dữ liệu, tài nguyên công ty. Không chỉ đối với nhân viên nội bộ, doanh nghiệp còn phải đảm bảo tính hiệu quả truy cập khi làm việc với các khách hàng bên ngoài như các nhà thầu, nhà cung cấp, đối tác kinh doanh và những người làm việc trên thiết bị cá nhân. Với sự gia tăng của các mối đe dọa mạng và sự phổ biến của công nghệ di động, việc đảm bảo an toàn toàn diện cho doanh nghiệp là một thách thức không nhỏ.

Để giúp các doanh nghiệp quản lý triệt để các vấn đề về thông tin truy cập và bảo mật dữ liệu, vào ngày 22.12.2023 sắp tới đây, Microsoft, Tech Data và Pacisoft sẽ phối hợp tổ chức một buổi webinar với tên gọi “Bảo Mật Và Quản Lý Truy Cập Toàn Diện Cùng Giải Pháp Microsoft 365“. Buổi webinar sẽ giúp khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất và bổ ích nhất từ các chuyên gia để giúp doanh nghiệp quản lí truy cập một cách linh hoạt và tiên tiến, đồng thời hỗ trợ phân tích, giám sát các hoạt động để phát hiện và phản ứng đối với các mối đe dọa trong tương lai.

Quý khách đang quan tâm đến việc bảo mật và quản lí truy cập cho doanh nghiệp của mình? 

Nhanh tay bấm vào link đăng kí tham gia để có cơ hội gặp gỡ giao lưu trực tuyến cùng với nhiều doanh nghiệp, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ. Và kèm theo đó là có cơ hội trúng ngay nhiều phần quà giá trị dến từ Pacisoft dành cho 3 khách mời may mắn nhất. 

THAM GIA NGAY

Rất mong được đón tiếp quý khách trong buổi hội thảo lần này. 


 

[webinar]

BẢO MẬT VÀ QUẢN LÝ TRUY CẬP TOÀN DIỆN CÙNG GIẢI PHÁP MICROSOFT 365

 

Thời gian: 14:00
Thứ Sáu ngày 22/12/2023

Hình thức: Trực tuyến qua Microsoft Teams

AGENDA

 

NHIỀU PHẦN QUÀ MAY MẮN VÔ CÙNG HẤP DẪN

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h15 – 17h15 (Pacific, GMT +7)

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%