Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Cinema 4D R19 workshop tại Trung tâm đào tạo ủy quyền của MAXON tại Singapore

Sep 22, 2017 | Các sự kiện, CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D

Buổi hội thảo Cinema 4D R19 tại Singapore hứa hẹn sẽ mang đến những khởi đầu mới mang tính sáng tạo, giới thiệu các tính năng mới với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp.

 

Cinema 4D R19 workshop tại Trung tâm đào tạo ủy quyền của MAXON tại Singapore

 

Với sự ra mắt của Cinema 4D Release 19 (R19) thông qua buổi hội thảo dành cho người dùng vào ngày 19 tháng 9 vừa qua tại MAXON Competence Centre @ Temasek Polytechnic. MAXON đã mời các chuyên gia ngành công nghiệp và các nhà giáo dục – những người muốn tìm hiểu về tính nghệ thuật sáng tạo được nâng cấp trong phiên bản Cinema 4D R19. Trong số những người tham gia có sự hiện diện các nhân viên sáng tạo đến từ Mediacorp, FOX Networks Group, Chimney Group, StarHub và Moving Bits.

Dưới sự hướng dẫn, thuyết trình từ chuyên gia Media 3D, những cải tiến quan trọng và các tính năng mới đã được đề cập trong suốt buổi hội thảo. Bao gồm:

  • Cãi tiến Viewport: Cho phép người dùng bỏ qua quá trình render mà vẫn thấy được độ sâu của vật (depth of field) trong các bối cảnh mà người dùng đang thực hiện.
  • Cãi tiến về sorting và detailing được thêm vào tính năng Voronoi Fracture.
  • Cung cấp hệ thống số đếm tạo thuận lợi cho việc sắp xếp các fragment, cũng như dễ dàng hơn trong việc tạo các chi tiết trên từng đối tượng rời rạc.

 

Cinema 4D R19 workshop tại Trung tâm đào tạo ủy quyền của MAXON tại Singapore

Ngoài ra, còn có các tính năng quan trọng khác:

  • Spherical camera: tương thích hoàn hảo với công nghệ game và xu hướng truyền thông thực tế ảo (VR) hiện đại, cho một trải nghiệp trong môi trường hoàn toàn mới.
  • AMD pro-render : là một sự kết hợp hoàn hảo của 2 gã khổng lồ công nghệ ADM và MAXON, với AMD pro-render, quá trình xử lý ảnh sử dụng bộ xử lý đồ họa trên các đơn vị chế tạo trung tâm để giảm thời gian render và cho ra một quy trình làm việc hiệu quả hơn.

 

Cinema 4D R19 workshop tại Trung tâm đào tạo ủy quyền của MAXON tại Singapore

Buổi Workshop diễn ra thành công với sự hăng hái trao đổi ý kiến giữa người tham gia và các chuyên gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi seminar cũng như các khóa học training để tạo nhiều gắn kết hơn giữa người dùng và các chuyên gia cũng như hiểu rõ hơn về các công nghệ mới của Cinema4D.

Tải bản dùng thử tại : Download Demo R19

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%