Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hàng ngàn người ghé thăm gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

Oct 5, 2017 | Các sự kiện

Thành công trên toàn thế giới

Trước khi tham dự Vietbuild 2017 tại Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam,  ZWCAD 2018 đã mắt thành công trên toàn cầu với dấu ấn mạnh mẽ về sự đột phá trong thiết kế và hiệu suất tăng 146%.

Kết quả đánh giá dựa trên hàng ngàn bài test và đánh giá bởi các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành tại phòng R&D của ZWSOFT. Phiên bản 2018 càng khẳng định vị thế khi cạnh tranh với AutoCAD vốn có giá thành đắt đỏ hiên nay.

Ngoài sức hấp dẫn ở giá thành và tính năng cải tiến nhanh chóng,  ZWCAD còn được hỗ trợ kỹ thuật và chương trình chăm sóc sau bán hàng rất đặc biệt. Do đó, lượng khách hàng dịch chuyển từ những phần mềm CAD qua rất nhiều.

Tiếp nối sự thành công trên thế giới, tại triển lãm Vietbuild 2017 lần này, mục đích của ZWSOFT và đối tác phân phối – Công ty PACISOFT là giúp khách hàng trải nghiệm thực tế, Demo sản phẩm, và tư vấn, hướng dẫn các tính năng trong phiên bản mới từ các chuyên gia ZWSOFT.

Gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

Hàng nghìn người quan tâm đến ZWCAD 2018 All New

Chỉ tính riêng trong 2 ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, gian hàng ZWCAD 2018 đã có hơn 1000 khách hàng ghé thăm và thử trực tiếp phần mềm trên dàn máy tính.

Với gian hàng được thiết kế ấn tượng, gam xanh đậm là màu chủ đạo của thương hiệu giúp khách hàng nhận biết từ xa. Ngoài ra, ZWCAD tạo dấu ấn không chỉ sự hài hòa về màu sắc và ánh sáng, mà còn về điểm nổi bật đặc biệt là công ty phần mềm CAD duy nhất tham gia Vietbuild 2017.

Gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

Gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

Tại sao nhiều người quan tâm đến ZWCAD 2018 All New?

Lý giải về điều này, ông Trần Đức Tài – Phụ trách quản lý sản phẩm và kinh doanh khối khách hàng doanh nghiệp cho biết “ Nói về phần mềm CAD, hầu như ai cũng nhắc đến AutoCAD. Tuy nhiên với hơn 25 năm kinh nghiệm và thành công trên toàn cầu, ZWCAD có đủ sức cạnh tranh thực tiễn bởi yếu tố thương hiệu, tính hữu dụng, sự tin cậy. Cùng với đó, ZWCAD có những tính năng đột phá trong phiên bản mới 2018 giúp các  đến cho các nhà thiết kế, kỹ sư giải quyết các vấn đề nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt mức giá hấp dẫn là yếu tố không thể bỏ qua – giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% khi trang bị phần mềm bản quyền so với mua AutoCAD”.

Gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

Gian hàng ZWCAD tại VIETBUILD 2017

ZWCAD 2018 All New là giải pháp CAD hữu hiệu cho nhà thiết kế

Với thị trường CAD có giá trị hơn 10 tỷ USD trên toàn thế giới, các nhà sản xuất CAD  như ZWSOFT không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nhằm mang lại sự thay đổi cho bộ mặt các công trình xây dựng.

Họ, là những người tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0. Là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận.

ZWCAD 2018 có những đặc điểm nổi bật mà hầu hết các nhà thiết kế, doanh nghiệp quan tâm

  • Tính năng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế CAD 2D và 3D
  • Dễ thao tác, không tốn thời gian học lại
  • Giao diện trực quan, sang trọng, tăng khả năng sáng tạo
  • Giá thành hợp lý giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận.
  • Bản quyền sở hữu vĩnh viễn, không trả tiền hàng năm.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%