Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro TippingPoint ra mắt hệ thống ngăn chặn xâm nhập thế hệ mới

Oct 5, 2017 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro

Tập đoàn Trend Micro (TYO: 4704, TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp bảo mật mạng.

Hôm nay công bố về tính sẵn có của Hệ thống Ngăn chặn xâm nhập thế hệ tiếp theo của Trend Micro ™ TippingPoint NX, bao gồm giải pháp NGIPS độc nhất đầu tiên cung cấp đến 100 GB kiểm tra thông qua với độ trễ thấp. Được thiết kế để phục vụ cho các trung tâm dữ liệu và mạng doanh nghiệp với yêu cầu hiệu năng cao, TippingPoint 7600NX bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng, dữ liệu và các ứng dụng dễ bị tổn thương trong thời gian thực từ các lỗ hổng đã biết, chưa được tiết lộ và chưa biết mà không ảnh hưởng đến hiệu suất mạng.

7600NX cung cấp cho các trung tâm dữ liệu xử lý lượng lưu lượng khổng lồ bằng một giải pháp bảo mật toàn diện có thể dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng yêu cầu về hiệu năng.

Nó sử dụng kết hợp các công nghệ như kiểm tra gói tin sâu, danh tiếng đe dọa và phân tích phần mềm độc hại tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công trên môi trường trung tâm dữ liệu.

Don Closser – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của Trend Micro TippingPoint nói:

“Khách hàng có môi trường giao thông cao đòi hỏi một giải pháp có thể hoạt động trơn tru và giúp ưu tiên những mối đe dọa mà họ cần phải tập trung đầu tiên. Hiệu suất cao của giải pháp 100 Gb của chúng tôi cũng như sự hiểu biết sâu sắc về dữ liệu dễ bị tổn thương không được tiết lộ thông qua chương trình Zero Day Initiative cung cấp cho họ khả năng chống lại các mối đe dọa thời gian thực, chính xác giữa phát hiện lỗ hổng và tính sẵn có của bản vá.”

Trend Micro TippingPoint ra mắt hệ thống ngăn chặn xâm nhập thế hệ mới

TippingPoint NX Series có thể làm giảm thời gian quản trị và ưu tiên bảo vệ an ninh bằng cách Xử lý Tính dễ tổn thương Doanh nghiệp (eVR).

Cho phép khách hàng nhập quét dễ bị tổn thương vào Hệ thống Quản lý An ninh TippingPoint, sắp xếp chúng vào Bộ lọc Vaccine® và thực hiện hành động ngay lập tức. Thông tin tình trạng đe dọa này cung cấp khả năng hiển thị cần thiết để tối ưu hóa tư thế bảo mật tổng thể của một tổ chức.

Ông Rob Ayoub – Giám đốc nghiên cứu của IDC cho biết:

“Khi các mối đe dọa và các cuộc tấn công tiến triển và trở nên phức tạp hơn, nhu cầu của môi trường trung tâm dữ liệu sẽ đòi hỏi các giải pháp bảo mật toàn diện có thể flex và thích ứng với tính năng động của cảnh quan. Trend Micro tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới sản phẩm trong việc tùy biến, thực hiện và nhanh nhẹn, đáp ứng những nhu cầu này như là một nhà cung cấp bảo mật đơn lẻ”.

TippingPoint 7540NX NGIPS cũng có sẵn với thông lượng kiểm tra 40 Gb.

Tháng 10 năm 2016, Trend Micro TippingPoint NGIPS đã nhận được đánh giá “được khuyến nghị” trong thử nghiệm NGIPS từ NSS Labs.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập:

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (028) 36 100 816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%