Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Minitab – Webinar]: Control Charts and Next Generation Statistical Process Control

Jul 7, 2022 | Các sự kiện, Minitab, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng, Webinar

Trong hội thảo trên web lần này, chuyên gia Minitab Jenn Atlas, Giám đốc phát triển thị trường toàn cầu, sẽ giới thiệu về việc Kiểm soát quy trình thống kê (SPC) được cung cấp bởi Minitab®.

Kiểm soát quá trình thống kê (SPC) là một phương pháp tiêu chuẩn công nghiệp để đo lường và kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Dữ liệu chất lượng dưới dạng các phép đo Sản phẩm hoặc Quy trình được thu thập theo thời gian thực trong quá trình sản xuất. Dữ liệu này sau đó được vẽ trên đồ thị với các giới hạn kiểm soát được xác định trước. Các giới hạn kiểm soát  được xác định bởi khả năng của quá trình, trong khi  các giới hạn đặc điểm kỹ thuật  được xác định bởi nhu cầu của khách hàng.

Tham gia buổi hội thảo trực tuyến của Minitab để khám phá lý do tại sao giải pháp đám mây mới nhất của Minitab có khả năng phân tích quy trình được thu thập theo thời gian thực trong quá trình sản xuất. Từ đó bạn có thêm thông tin để đưa việc giám sát quy trình của mình lên cấp độ tiếp theo. Từ người vận hành đến người giám sát, kỹ sư đến quản lý, hãy tìm hiểu cách mọi người chịu trách nhiệm về quy trình được SPC thời gian thực trao quyền.

Biểu đồ kiểm soát là công cụ hữu ích để đánh giá liệu một quy trình có ổn định theo thời gian hay không. Trong hội thảo trên web này, Jenn Atlas, chuyên gia Minitab, Giám đốc Phát triển Thị trường Toàn cầu, sẽ thảo luận về các cách khác nhau mà khách hàng đang sử dụng biểu đồ kiểm soát để giúp họ đánh giá hành vi của các quy trình của họ.

Thời gian

Time: 11:00 AM Hong Kong Time – Tuesday, July 12, 2022

LINK ĐĂNG KÝ

https://event.on24.com/wcc/r/3839078/DDCBD7ACD70198C8F26EA6144280605F

LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN MINITAB

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

• Top lý do chọn PACISOFT
• Lợi ích mua bản quyền phần mềm
• Phần mềm bản quyền
• Cấp phép phần mềm
• Tư vấn mua bán phần mềm 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%