Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft cùng Techdata, Microsoft tổ chức thành công Workshop: “Giới thiệu về Microsoft FY23 Taxonomy”

Oct 24, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm

Workshop: “Giới thiệu về Microsoft FY23 Taxonomy và cách bán giải pháp Microsoft kết hợp với các sản phẩm sẵn có” được phối hợp tổ chức bởi Pacisoft, Techdata, Microsoft đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/10/2022. Nằm trong chuỗi Internal Traning, buổi hội thảo nhằm cập nhật đến đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Pacisoft những thay đổi mới nhất của giải pháp từ Microsoft trong năm 2023 sắp tới.

Để khối Kinh doanh có thể kịp thời nắm bắt được những thay đổi, đồng thời tiếp tục đảm bảo được dự đoán về doanh thu trong FY23, Ban Giám đốc Pacisoft đã đề xuất kế hoạch tạo nên chuỗi series Internal Traning Workshop. Chuỗi sự kiện đảm bảo nâng cao kiến thức chuyên môn về sản phẩm chủ lực tại doanh nghiệp – Microsoft. Hơn thế Pacisoft còn mong muốn sau sự kiện này, khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm tại doanh nghiệp có thể nhận được sự truyền tải thông tin nhanh chóng, tư vấn chính xác nhất từ đội ngũ tư vấn Pacisoft.

Được dẫn dắt bởi 2 diễn giả là đại diện của Microsoft và Techdata: Mr. Hiếu Lê (Partner Technology Specialist Microsoft), Mr. Hiếu Nguyễn (Senior Presales consultant Techdata). Buổi Workshop dù chỉ kéo dài 2 tiếng nhưng mang lại những cập nhật, thông tin vô cùng hữu ích.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một đối tác BẠC phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán. Mua bản quyền Microsoft EMS tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Cuối cùng, Pacisoft  xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các khách mời đã dành thời gian để tham dự buổi hộ thảo: “Giới thiệu về Microsoft FY23 Taxonomy và cách bán giải pháp Microsoft kết hợp với các sản phẩm sẵn có” vừa qua. Cảm ơn quý khách hãng đã tin tưởng và lựa chọn Pacisoft là đơn vị đồng hành trong các giải pháp công nghệ của doanh nghiệp. Rất mong được hợp tác hơn nữa hẹn gặp lại tại các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi Pacisoft!

Thông tin tham khảo

» Tìm hiểu CSP là gì
» Cấp phép bản quyền Microsoft
» Open License là gì?
» Tổng quan về Open License
» Microsoft kết thúc chương trình cấp phép mở OLP vào năm 2022
» Microsoft bản quyền
» Chuyên trang Microsoft
» Microsoft bản quyền
» Office Home and Business bản quyền (vĩnh viễn)
» Microsoft 365 cho doanh nghiệp SMB (Office 365) (Business Basic, Business Standard, Business Premium) (thuê bao)» Bảo hiểm phần mềm
» Mua bán bản quyền Microsoft
» Mua bán Win Server
» Mua bán SQL Server
» Mua bán Exchange
• Top lý do chọn PACISOFT
• Lợi ích mua bản quyền phần mềm
• Phần mềm bản quyền
• Cấp phép phần mềm
• Tư vấn mua bán phần mềm
» Mua bán Windows 10
» Mua bán Office 2019
» Mua bán Office 365
» Mua bán WPS Office
» Mua bán Vmware
» Mua bán Microsoft 365 bản quyền
» Mua bán Red Hat bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%