Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Em Software thay đổi chính sách cấp phép các sản phẩm plugins cho InDesign

Oct 21, 2022 | Adobe, Cấp phép phần mềm, Graphic Design, Tin sản phẩm

Kể từ năm 1990, Em đã xây dựng các sản phẩm công nghiệp có sức mạnh sản xuất được sử dụng tại hàng chục nghìn địa điểm trên toàn thế giới. Em Software đã kinh doanh công cụ biên tập và xuất bản dữ liệu hơn 30 năm, là một trong những nhà phát triển plug-in InDesign đầu tiên.

Em Software đã phát triển các plugin xuất bản dữ liệu và quy trình làm việc cho InDesign từ năm 2000, trước khi InDesign 1 thậm chí được phát hành và đã tham gia kinh doanh xuất bản dữ liệu từ năm 1990.

Với các plugin sắp tới cho InDesign 2023 mà Adobe sẽ phát hành (như thường lệ) vào MAX 2022 (ngày 18 tháng 10) – và đối với các plugin mới phát hành trong InDesign 2021 và 2022 – Em Software đang thực hiện một thay đổi lớn về cách cấp phép cho tất cả các sản phẩm của mình. 

Subscriptions cuối cùng cũng đã đến với Em Software

Giống như những người khác trong ngành (bao gồm cả Adobe) đã và đang làm, và như Em Software đã hứa trước đó, Em Software sẽ chuyển sang mô hình subscription.

Mô hình cấp phép hiện tại: “vĩnh viễn cho một phiên bản chính nhất định và các phiên bản trước đó cộng với nâng cấp hàng năm khi nâng cấp InDesign” quá khó hiểu đối với hầu hết các tình huống và không lý tưởng vì hầu hết khách hàng của Em Software đang nâng cấp hàng năm với Adobe trong mọi trường hợp; mô hình này phát huy tác dụng khi nó được giới thiệu vào năm 2000, khi mà Adobe chỉ nâng cấp InDesign thường xuyên sau mỗi 18-24 tháng. Mô hình cấp phép hiện tại cũng là nguyên nhân gây ra nhiều nhầm lẫn, bởi vì Em Software cũng có thời gian gia hạn nâng cấp 6 tháng, có nghĩa là hầu hết người dùng không bao giờ rõ khi nào họ cần trả tiền để nâng cấp hoặc sử dụng các nâng cấp tự động mà Em Software gửi (nhiều trong số đó bị lẫn trong thư rác hoặc gửi đến nhầm người).

Mô hình đăng ký mới cũng có nghĩa là chi phí trả trước của người dùng sẽ được giảm đáng kể.

Thông tin chi tiết

Chính sách cấp phép định kì

Với cấp phép định kì (subscriptions), người dùng sẽ mua giấy phép trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó gia hạn khi hết thời gian đó. Plugin sẽ cảnh báo người dùng khi thời hạn đăng ký sắp kết thúc. Người dùng không còn phải lo lắng về phiên bản, không còn phải vội vã nâng cấp khi Adobe phát hành các bản phát hành chính, không còn băn khoăn khi nào cần nâng cấp.

Giấy phép đăng ký sẽ hoạt động trên các bản nâng cấp phiên bản InDesign chính, vì vậy người dùng không phải lo lắng về thời gian giao nhau giữa các bản nâng cấp InDesign và giấy phép plugin của Em Software. Bạn chỉ cần cấp phép cho plugin của Em Software và sau đó nó sẽ hoạt động cho dù bạn đang sử dụng phiên bản InDesign nào (chỉ từ năm 2021 trở lên; người dùng sẽ cần giấy phép vĩnh viễn kiểu cũ cho InDesign trước năm 2021).

Em Software đang có kế hoạch cung cấp giấy phép đăng ký cho các sản phẩm của mình trong 6, 12, 24 và 36 tháng, hai giấy phép sau để người dùng không phải lo lắng về việc đăng ký lại thường xuyên và giấy phép đầu tiên để người dùng có thể rút ngắn thời gian cam kết nếu cần.

Em Software sẽ không (không thể) tự động gia hạn, đây là điều ít gây lo lắng cho hầu hết mọi người. Khi đăng ký của bạn hết hạn, bạn chỉ cần truy cập cửa hàng trực tuyến của chúng tôi để mua giấy phép mới bất cứ lúc nào bạn cần.

Chi phí trả trước cho giấy phép của Em Software sẽ gần như được cắt giảm một nửa, với chi phí đăng ký 12 tháng không nhiều hơn chi phí nâng cấp hiện tại.

Bạn có thể phân biệt các giấy phép đăng ký với các giấy phép vĩnh viễn kiểu cũ, bởi vì chúng trông giống như sau:

InData cho InDesign 2021+ Đăng ký 12 tháng 1 người dùng – giấy phép ESD-N-1-12-FFRT-ARPH-AFJF-TTRT-FYHJ

WordsFlow Pro cho InDesign 2021+ Đăng ký 24 tháng cho 5 người dùng – giấy phép ESW-P-5-24-MCJT-TRCJ-BJBF-HTFY-CKWY

với số lượng người dùng và thời gian đăng ký.

Thời gian đăng ký sẽ bắt đầu khi giấy phép đầu tiên được cài đặt.

Em Software cũng sẽ áp dụng giới hạn người dùng giấy phép, cho cả giấy phép định kì và vĩnh viễn. Hầu hết mọi người sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều này, nhưng có một số trường hợp người dùng bất cẩn hoặc thậm chí không biết rằng giấy phép của Em Software được chia theo đầu người cho mỗi người dùng InDesign.

(Em Software vẫn có thể cung cấp giấy phép vĩnh viễn hiện tại cho trường hợp hiếm hoi mà người dùng chỉ nâng cấp InDesign của mình vài năm một lần, nhưng người dùng sẽ phải liên hệ đặc biệt với chúng tôi để yêu cầu.)

Không còn giấy phép non-Pro

Chính sách cấp phép mới giúp cắt giảm một nửa chi phí trả trước một cách hiệu quả, vì thế, Em Software cảm thấy không cần cấp giấy phép non-Pro nữa (giấy phép non-Pro giúp tiết kiệm 33% chi phí trả trước vì thiếu mất một số tính năng), vì vậy tất cả các plugin với Pro/non-Pro giờ đây sẽ được cấp phép Pro (WordsFlow, DocsFlow và InCatalog). Mọi người hiện có thể tận hưởng tất cả các tính năng Pro!

Tự động nâng cấp các đăng ký

Tốt hơn nữa, để đảm bảo mọi người nhận được nhiều hơn, khi bạn sử dụng giấy phép đăng ký trước mà bạn đã có với các plugin mới năm 2023, chúng tôi sẽ tự động chuyển các giấy phép mới đã mua trước đó thành giấy phép đăng ký đầy đủ trong 2 năm kể từ ngày mua và giấy phép nâng cấp đã mua trước đó có thời hạn 1 năm kể từ ngày mua. Và, chúng sẽ vẫn hoạt động như giấy phép vĩnh viễn cho phiên bản InDesign chính tại thời điểm mua. Các giấy phép mới được mua trong quá khứ gần đây sẽ tự động nhận được đăng ký 2 năm mà người dùng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khác.

Vì vậy, nếu bạn cài đặt bản phát hành plugin mới cho InDesign 2021, 2022 hoặc 2023 sau ngày 18 tháng 10, bạn vẫn có thể dùng thử giấy phép trước năm 2023 hiện có của mình tại thời điểm cài đặt và nếu giấy phép đó còn thời gian theo tính toán ở trên, giấy phép của bạn sẽ được chuyển thành đăng ký 1 hoặc 2 năm kể từ ngày mua, bất kể phiên bản InDesign có liên quan.

Đại lý phân phối InDesign bản quyền

PACISOFT có hơn 12 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế tiên phong trong ngành phân phối phần mềm với sự sáng tạo dẫn đầu. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

» Xem lý do chọn PACISOFT

» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT

Liên hệ mua InDesign bản quyền

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

 

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%