Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Webinar “CrowdStrike | We Stop Breaches” 10:00 AM | 23/6/2021

Jun 22, 2021 | Các sự kiện, Webinar

Chúng ta đang sống trong thời đại của cuộc cách mạng Internet kết nối toàn cầu. Mạng Internet đã mở ra những cơ hội vô cùng to lớn cho con người trong công cuộc hành trình tìm kiếm tri thức, nhưng đồng thời cũng phát sinh một vấn đề quan trọng hơn đó là đảm bảo sự an toàn của người sử dụng trên không gian mạng công khai.

CrowdStrike không chỉ được các nhà phân tích lớn bao gồm: Gartner, Forrester và IDC, thừa nhận là người dẫn đầu trong lĩnh vực Endpoint Security,  EDR mà còn được kiểm tra thường xuyên và được chứng minh là giải pháp cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cho các điểm đầu cuối bởi các tổ chức kiểm tra độc lập bao gồm AV Comparatives, SE Labs, MITER và các tổ chức khác.

Theo phân tích và đánh giá thị trường từ Gartner, các doanh nghiệp cần phải trang bị đầy đủ các giải pháp An toàn thông tin (ATTT) để có thể phát hiện được mã độc, dấu hiệu các cuộc tấn công vào hệ thống của doanh nghiệp từ đó có những biện pháp phòng chống hợp lý. Nổi bật trong đó có giải pháp EDR (Endpoint Detection and Response – Phát hiện và xử lý sự cố tại từ điểm cuối – các máy tính tiếp xúc đầu tiên với những cuộc tấn công mạng) đã được Gartner khuyến nghị các doanh nghiệp/tổ chức sử dụng.

Giải pháp EDR cho phép ghi lại và lưu trữ các hành vi ở cấp hệ thống điểm cuối, sử dụng các kỹ thuật phân tích dữ liệu khác nhau để phát hiện hành vi đáng ngờ của hệ thống, cung cấp thông tin theo ngữ cảnh, chặn hoạt động độc hại và đưa ra biện pháp khắc phục đề xuất để khôi phục các hệ thống bị ảnh hưởng.

Tiếp nối sự kiện giới thiệu tổng quan về giải pháp Crowdstrike, trong webinar lần này chúng tôi xin được phép chia sẻ tới Quý Đối tác, Khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất và demo nhanh một số tính năng cơ bản, để qua đó quý vị có được cái nhìn và đánh giá tổng quan nhất về Crowdstrike, một nền tảng đảm bảo an ninh điểm cuối tốt nhất trên thị trường tính đến thời điểm này.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian
10:00 – 11:30 AM, Thứ Tư, 23/6/2021 | Trực tuyến qua Zoom

Nền tảng
Zoom webinar

*Quý vị vui lòng đặt tên hiển thị theo cú pháp “Họ tên – Tên công ty viết tắt” khi tham gia vào webinar

LINK ĐĂNG KÝ

https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_6aEtALVXS8ekYV0txzg8LA

THỰC HIỆN bởi

Exclusive Networks

LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN CROWSTRIKE, FALCON

sales@pacisoft.com

Đối tác chính thức Crowstrike 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%