Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Webinar: “Tăng cường bảo mật doanh nghiệp với giải pháp Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS)”

Sep 26, 2022 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm, Webinar

Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS) là một nền tảng bảo mật và quản lý di động thông minh. Nền tảng này giúp bảo vệ và bảo mật doanh nghiệp của bạn đồng thời hỗ trợ cho nhân viên làm việc theo những cách mới và linh hoạt, duy trì bảo mật và làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, với những đổi mới được thúc đẩy dựa trên danh tính và thông tin.

EMS bảo vệ toàn bộ người dùng, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu, đồng thời được thiết kế riêng để hoạt động cùng Office 365 và Windows 10 nhằm đảm bảo sự bảo mật mà không phải làm tổn hại đến trải nghiệm của người dùng. EMS còn bảo mật và quản lý hàng nghìn ứng dụng SaaS, ứng dụng tại chỗ, cũng như bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị chạy iOS và Android.

Như vậy, cụ thể thì EMS hoạt động như thế nào? Làm thế nào EMS có thể tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng Microsoft, Tech Data và Pacisoft tìm hiểu qua Webinar: “Tăng cường bảo mật doanh nghiệp với giải pháp Microsoft Enterprise Mobility + Security (EMS)”. Chỉ còn một ngày để đăng kí tham gia, hãy đăng kí ngay để không bỏ lỡ bất cứ chia sẻ hữu ích nào từ diễn giả nhé!

 

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP MICROSOFT ENTERPRISE MOBILITY + SECURITY (EMS)

Thời gian: Thứ ba, ngày 27/9/2022

Địa điểm: On MS Team

ĐĂNG KÝ THAM GIA

 

Agenda

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%