Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tặng ngay iPhone X và iPhone 8 khi mua ZWCAD 2018 Mới

Sep 20, 2017 | Tin khuyến mãi, ZWCAD Promo

iPhone 8 và iPhone X trong tầm tay là điều hiển nhiên. Chỉ cần có kế hoạch mua bản quyền phần mềm CAD, và sắp xếp tới Vietbuild  nhanh nhất.

BUNDLE Promotion

Promotion 1: Trade in now and save up to XX% on select ZWCAD 2018 software

Limited-time offer

 Promotion 2: BUY ZWCAD and GET iPhone X and iPhone 8/ 8 Plus

 

Xem thêm chương trình ưu đãi độc quyền  (từ 27/09-01/10) . ZWCAD tại Vietbuild 2017

Từ ngày 27/09-01/10, PACISOFT ưu đãi độc quyền tại Vietbuild Hochiminh 2 chương trình hấp dẫn, trong đó có 1 chương trình tài trợ từ ZWSOFT (chưa tiết lộ) và một chương trình do PACISOFT tài trợ (dành cho khách hàng cuối). Như vậy, đợt này khách hàng có kế hoạch mua mới phần mềm CAD, nâng cấp, chuyển đổi từ AutoCAD sang ZWCAD sẽ nhận ưu đãi X2. Quá tuyệt vời!

Theo ông Trần Đức Tài, phụ trách khối CAD tại PACISOFT, người có kinh nghiệm và quản lý ZWCAD Product lâu năm tại PACISOFT cho biết: Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả khách hàng khối xây dựng, thiết kế, nội ngoại thất và các công ty sản xuất, thương mại khi ưu đãi này chỉ diễn ra trong chu kỳ 2 năm chỉ có 1 lần.  ZWCAD 2018 Tradeshow 2017 tại Vietbuild cũng là cơ hội dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế trải nghiệm ZWCAD 2018 với nhiều tính năng mới, mạnh mẽ hơn 146% so với các bản tiền nhiệm.

Được biết, PACISOFT cùng ZWCAD Software phối hợp tổ chức Tradshow  và nhiều chương trình khuyến mãi hàng năm  với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ZWCAD tại Việt Nam, đưa sản phẩm chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời với các doanh nghiệp và người dùng.

Chương trình này chỉ áp dụng duy nhất khi khách hàng đăng ký mua ngay tại Vietbuild.

Thành công tại Việt Nam

Nhờ đội ngũ tư vấn của PACISOFT và kết hợp các chương trình hỗ trợ khách hàng hiệu quả từ việc tư vấn, kinh doanh và hỗ trợ kỹ thuật, ZWCAD đã đạt được nhiều thành công.

  • Với hơn 1000 người tham gia và nhận License ZWCAD 6 tháng – 1 năm chỉ trong 15 ngày qua hệ thống Download.com.vn và Taimienphi.vn
  • Seminar hàng quý thường xuyên để giúp khách hàng và đối tác tiếp cận và giải đáp thắc mắc
  • Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Triển lãm Vietbuild 2015 có khoảng 1,500 người ghé gian hàng xem và trải nghiệm trong 5 ngày.
  • Tốc độ tăng trưởng của ZWCAD tại Việt Nam theo đánh giá và ghi nhận từ ZWSOFT toàn cầu là hơn 50% kể từ PACISOFT tham gia phân phối từ 2014.
  • Rất nhiều công ty đã mua ZWCAD nhằm trang bị và phục vụ cho công việc, điển hình như POSCO EC, ZAMIL , PEB Steel, Trung Nguyên, OSCO International, Giấy Chánh Dương, Starwood, Thomas Crey, TCL, Cheng Loong, CME, Saigon Real ở khu vực Miền Bắc và Miền Nam, Khu công nghiệp, khối sản xuất, thiết kế, gia công bản vẽ.
  • ZWCAD có mặt cả tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Thành công trên thế giới

Rõ ràng, tồn tại với hơn 25 năm thành công là bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải có sự đầu tư mạnh mẽ và vị thế vững chắc. ZWSOFT đã có mặt tại 80 quốc gia với hơn 300 đối tác toàn cầu, 15 ngôn ngữ cho sản phẩm của họ, và 400 kỹ sư phát triển sản phẩm trong tổng số hơn 3000 nhân sự.

Ở trên thế giới, các công ty lớn như tập đoàn sử dụng rất nhiều, tăng trưởng trên hai con số 1 năm. Tất cả đều nhờ sự sáng tạo, kiên trì và luôn cải tiến của đội ngũ ZWSOFT tại các văn phòng như US, Bắc Kinh, Thượng Hải, và sự đóng góp ý kiến của người dùng.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%