Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tại sao Cinema 4D được các đối tác lớn lựa chọn thiết kế

Sep 20, 2017 | CINEMA 4D, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Motion graphics và VFX là 2 công cụ hỗ trợ riêng biệt, độc lập cho các nhà thiết kế. Tuy nhiên, khi “lai tạo” 2 công cụ này đã phản ánh nhiều điều thú vị, đặc biệt là khi nền tảng nội dung tăng lên với tốc độ không thể tin được, điện thoại thông minh và công nghệ LED mới.

Các nghệ sỹ CG hiện nay có thể tạo ra công việc mà một nhóm nghệ sĩ và kỹ thuật viên lớn có thể đạt được. Đồng thời, nó ảnh hưởng đến sự lai tạp của ngành công nghiệp CG, bởi các công ty VFX xây dựng các đội thiết kế trong nhà, trong khi các phòng vẽ đồ hoạ chuyển động ngày càng kết hợp các công cụ VFX vào quy trình công việc của họ.

Cinema 4D của Maxon – ứng dụng 3D mạnh mẽ trong motion graphics, đã có một truyền thống lâu dài trong việc thực hiện các luồng công việc phần mềm hiệu quả để kết nối với các chương trình khác.

Tại sao Cinema 4D được các đối tác lớn lựa chọn thiết kế

Với các tính năng đáp ứng theo ngành công nghiệp, cũng như là được các nhãn hàng quốc tế lựa chọn, Cinema 4D  là phần mềm tất cả trong 1 được các công ty hàng đầu các ngành công nghiệp tin dùng bởi các tính năng mạnh mẽ gồm: Modelling, Painting, Sculpting, Animation, Motion Graphics, Visual Effects và Rendering. CINEMA 4D hỗ trợ tất cả các file phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp : ArchiCad, Vectorworks, Allplan, After Effects, Nuke, Final Cut, Illustrator, SketchUp v.v 

Các gói sản phẩm phù hợp với tất cả người dùng từ mới bắt đầu tới thiết kế chuyên nghiệp. Cinema 4D được lựa chọn bởi tính trực quan, dễ làm quen và vận dụng hiệu quả

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy cập vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

 

 

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%