Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

5 tính năng Enscape 3.4 mới cập nhật người dùng phải biết

Sep 14, 2022 | Enscape, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Gần đây, Enscape vừa cho ra mắt phiên bản mới nhất version 3.4 giúp nâng cao trải nghiệm thiết kế của bạn. Với bản phát hành này, Enscape cung cấp một số cập nhật có giá trị cho các tính năng hiện có.

Download Enscape 3.4 mới nhất

Nếu bạn là người mới sử dụng Enscape, dùng thử miễn phí phiên bản mới nhất này với tính năng dùng thử 14 ngày. << Đăng ký dùng thử Enscape bản quyền >>

Hoặc nếu bạn đã là sở hữu bản quyền, hãy Tải xuống Enscape 3.4 ngay hôm nay. Và bắt đầu tận hưởng một cách mượt mà hơn để thiết kế và hình dung các dự án của bạn.

>> Tính năng đặc trưng Enscape bản quyền

>> Tư vấn mua/bán phần mềm Enscape bản quyền

Các cập nhật tính năng trong Enscape 3.4

Như đã đề cập, các tính năng của Enscape 3.4 được cập nhật để tối ưu hóa hiệu suất làm việc của bạn. Với 5 tính năng nổi bật, Enscape bản quyền 3.4 sẽ là công cụ bạn nhất định không thể bỏ qua.

Các danh mục cho Thư viện nội dung tùy chỉnh

Các danh mục đã được thêm vào Thư viện nội dung tùy chỉnh để giúp bạn quản lý nội dung của mình tốt hơn. Việc sắp xếp và lọc giờ đây dễ dàng hơn nhiều, không còn phải cuộn qua toàn bộ thư viện để tìm thứ mình cần. Đối với các nội dung được nhập, bạn có thể kéo và thả chúng vào các danh mục mới để dễ dàng tổ chức. Và đối với những người dùng được chia sẻ thư viện, các danh mục của bạn sẽ hiển thị cho tất cả người dùng.

Lưu vị trí mặt trời trong Enscape

Bây giờ có thể lưu vị trí mặt trời của bạn trong chế độ xem Enscape. Tạo cảnh của bạn dưới ánh sáng tự nhiên tốt nhất và sử dụng mặt trời để làm nổi bật các yếu tố thiết kế đặc biệt. Điều này sẽ giúp dự án của bạn nổi bật và thuyết phục hơn đối với khách hàng. Giờ đây, bạn có thể đặt, lưu và sao chép các vị trí mặt trời cho các chế độ xem riêng lẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trước bản cập nhật này, mọi vị trí mặt trời bạn đã điều chỉnh sẽ đặt lại bất cứ khi nào bạn khởi động lại Enscape. Cải tiến tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sẽ cải thiện tính nhất quán trực quan trên các chế độ xem của bạn.

Chỉnh sửa thêm các chế độ xem hiện có

Một cải tiến khác về quy trình làm việc mà bạn có thể tận hưởng với Enscape 3.4, là khả năng điều của các chế độ xem đã lưu hiện có. Bạn sẽ không cần phải tạo chế độ xem mới mỗi khi muốn thay đổi góc máy ảnh hoặc ánh sáng tự nhiên cho bất kỳ chế độ xem nào đã tạo trước đó.

Lưu ý:

 • Đối với Revit, vị trí máy ảnh và thu phóng vẫn được lấy từ chế độ xem Revit.
 • Đối với Vectorworks, chức năng này sẽ xuất hiện sau.

Tài sản và vật liệu thiết kế nội thất

Với phiên bản Enscape này, bạn có thể tìm thấy 210 tài sản tập trung vào nội thất mới và 52 vật liệu mới. Tận hưởng các mô hình chất lượng cao, ít poly sẽ hoạt động trơn tru hơn. Bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện, thiết bị và đồ vật để tạo ra nội thất phong cách mà khách hàng của bạn sẽ yêu thích.

Cải thiện phản xạ

Cải tiến tiếp theo này đã được cộng đồng Enscape thường xuyên yêu cầu. Giờ đây bạn có thể thấy hình ảnh phản chiếu được nhân đôi thực tế hơn trong hình ảnh của mình. Điều này cũng sẽ có tác động tích cực đến khả năng chiếu sáng toàn cầu chung cho các cảnh của bạn.

Chất lượng kết cấu của vật liệu trong phản chiếu cũng sẽ tăng lên với mức chất lượng ‘Cao’. Phản xạ được cải thiện sẽ đáng chú ý trong các hình ảnh tĩnh và trong các hướng dẫn thời gian thực cho những người dùng có card đồ họa hỗ trợ dò tia tăng tốc phần cứng (dòng NVIDIA RTX hoặc AMD 6xxx).

Enscape 3.4 đã tương thích với Archicad 26 và hiện có sẵn bằng tiếng Trung (giản thể).

Archicad 26

Nâng cấp phiên bản Enscape của bạn ngay hôm nay để tận hưởng những cải tiến mới nhất cũng như nội dung và tài liệu mới nhất trong Archicad 26. Bạn cũng có thể chọn một số mẹo về cách bắt đầu nếu bạn mới sử dụng Enscape cho Archicad .

Ngôn ngữ mới: Tiếng Trung (Giản thể)

Với phiên bản 3.4, Enscape đang cung cấp phiên bản cập nhật tiếng Trung (giản thể).

>> Hãy xem HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT từ Enscape để biết cách sử dụng các bản cập nhật tính năng này trong quy trình thiết kế và hình ảnh hóa hàng ngày của bạn.

Liên hệ mua

Bạn tò mò tại sao plugin trực quan hóa thời gian thực và thực tế ảo của Enscape lại phổ biến với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế trên toàn thế giới? Bạn mong muốn sở hữu Enscape bản quyền và trải nghiệm tất cả các tính năng vượt trội. Liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%