Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acer cài đặt phần mềm PDF của Foxit

Oct 23, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

                          Acer cài đặt phần mềm PDF của Foxit

Acer cài đặt phần mềm PDF của Foxit

PhantomPDF Express PDF sẽ được cài đặt sẵn trên một số máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows từ nhà sản xuất PC hàng đầu Acer.

PhantomPDF Express hiện đang được giao hàng với ba trong số năm nhà cung cấp PC hàng đầu, chiếm hơn 1/3 tổng số các lô hàng máy tính.

PhantomPDF Express là trình xem PDF nhỏ, nhanh và mạnh mẽ cho phép người dùng mở, xem và in bất kỳ tệp PDF nào. Ngoài ra, nó cung cấp tính năng tạo PDF và các tính năng cộng tác dễ sử dụng như khả năng thêm chú thích, điền vào biểu mẫu và chia sẻ thông tin với bạn bè và đồng nghiệp. PhantomPDF Express cũng là một trong những công nghệ PDF an toàn nhất hiện có, đảm bảo bảo vệ không lo lắng chống lại phần mềm độc hại.

Jade Zhou, Các liên minh chiến lược toàn cầu của AVP, Acer Inc. nói “Phần mềm Foxit PDF là một sự lựa chọn tự nhiên do tính năng PDF nổi bật của nó và Bảo vệ.”

Người dùng sẽ có PhantomPDF Express trong suốt cuộc đời của máy tính và cũng sẽ nhận được bản dùng thử PhantomPDF trong 30 ngày, bao gồm tính năng bổ sung và tổ chức, OCR của các tài liệu được quét, xuất sang các định dạng tệp khác, phát triển dạng PDF và các chức năng bảo vệ bổ sung bảo vệ Tập tin PDF. Không cần tải thêm để nâng cấp lên PhantomPDF Business.

Theo ông Frank Kettenstock, phó giám đốc tiếp thị của Foxit, Acer, với tầm nhìn mở ra khả năng thăm dò ngày nay, là một đối tác hoàn hảo cho Foxit. Foxit PhantomPDF được xây dựng để cung cấp tính linh hoạt và sự hợp tác cuối cùng cho người tiêu dùng hiện đại ngày nay và lực lượng lao động.

PhantomPDF đã được tăng cường để giúp bảo vệ tính toàn vẹn của tệp PDF được ký kỹ thuật số bằng cách cung cấp các tính năng mới sau đây:

Để bảo vệ chống lại việc sử dụng trái phép chữ ký số, người dùng PhantomPDF có thể đặt mật khẩu để bảo vệ chữ ký số. Vì vậy, không ai có thể sử dụng chữ ký số của bạn mà không biết mật khẩu chính xác, ngay cả khi họ có được truy cập vật lý vào máy tính của bạn có chứa chữ ký số.

Cho phép người dùng đăng nhập bằng kỹ thuật số các biểu mẫu Kiến trúc Biểu mẫu XML (XFA) và xác minh chữ ký số trên các biểu mẫu XFA được những người khác ký.

Foxit PhantomPDF cho phép người dùng tiêu thụ, sửa đổi và bảo vệ PDF trong Microsoft Active Directory® Rights Management Services và Azure ™ Active Directory Rights Management. Các cải tiến mới cho giải pháp này bao gồm:

Một cơ chế thu hồi một tài liệu PDF đã được ban hành, được gọi là hủy bỏ năng động. Ví dụ: xóa quyền từ một cá nhân khi họ rời khỏi tổ chức của bạn hoặc xóa quyền truy cập vào tài liệu khi nó lỗi thời.

 Khả năng cho người dùng sắp xếp, lọc, tương quan và phân tích các mục đăng nhập, để biết thông tin như truy cập tài liệu, tài liệu nào đã được truy cập và khi nào, số lượng bản in được in và nhiều hơn thế nữa. Điều này cung cấp thông tin kinh doanh có giá trị về việc sử dụng tài liệu được bảo vệ.

 Quyền kiểm soát quyền truy cập bổ sung cho phép chủ sở hữu tài liệu kiểm soát những điều sau:

– Số lần người dùng có thể truy cập tài liệu.

– Số lần người dùng có thể in một tài liệu.

– Chọn trang mà người dùng được phép truy cập. Điều này rất có giá trị khi nó được yêu cầu chỉ cung cấp quyền đối với một số trang của một tài liệu.

– Chỉ cho phép người dùng trong danh sách trắng IP truy cập tài liệu – ví dụ: chỉ người dùng trong tòa nhà so với người dùng bên ngoài.

Bảo vệ (mã hóa) tệp PDF khi tạo tệp PDF sử dụng các trình bổ sung của Foxit trong Microsoft Office.

Hiển thị mã vạch 2D :Hiển thị mã vạch 2D được tạo ra từ các dạng PDF có thể nạp được Ultraforms®. Các mẫu được kích hoạt của Foxit Ultraforms tạo ra một mã vạch 2D ngay trên biểu mẫu có chứa dữ liệu biến được nhập vào mẫu bởi người dùng cuối. Sau khi in và ký kết, các mẫu đơn đã được gửi có thể được quét nhanh chóng và dữ liệu của biểu mẫu có thể được thu thập một cách dễ dàng và chính xác vào cơ sở dữ liệu hoặc các ứng dụng.

Có thể bạn quan tâm :

Foxit PhantomPDF 7 giúp chia sẻ và đánh giá PDF cho người dùng máy tính và điện thoại

Foxit Software đã nêu bật được các thách thức và rủi ro khi làm việc với các tài liệu PDF

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%