Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Foxit PhantomPDF 7 giúp chia sẻ và đánh giá PDF cho người dùng máy tính và điện thoại

Oct 23, 2017 | Foxit, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Foxit PhantomPDF 7 giúp chia sẻ và đánh giá PDF cho người dùng máy tính và điện thoại

Foxit PhantomPDF 7 giúp chia sẻ và đánh giá PDF cho người dùng máy tính và điện thoại

PhantomPDF 7.0, phần mềm PDF cung cấp cho người dùng một giải pháp hiệu quả về chi phí để đảm bảo an toàn với các tài liệu và biểu mẫu PDF.

Các tính năng mới trong PhantomPDF 7.0 bao gồm Đánh giá Chia sẻ, bổ sung Outlook®, Sanitization Tài liệu, tăng cường sự hỗ trợ danh mục đầu tư PDF, cải tiến tài liệu cải tiến, cải tiến an ninh, hiển thị mã vạch 2D và nhiều hơn nữa.

PhantomPDF là một giải pháp PDF doanh nghiệp đầy đủ tính năng sẵn sàng để xem, tạo, chỉnh sửa, nhận xét, chia sẻ, an toàn, tổ chức, xuất khẩu, OCR, an toàn, và ký các tài liệu và biểu mẫu PDF. PhantomPDF có sẵn trong hai phiên bản, PhantomPDF Business và PhantomPDF Standard, có nhiều tính năng sử dụng và năng lượng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người tiêu dùng.

Chi tiết về các tính năng mới trong PhantomPDF 7.0 bao gồm:
Đánh giá được chia sẻ lần đầu tiên cho người dùng trên màn hình và bàn di động
Đánh giá chia sẻ của Foxit giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên kiến thức về thiết bị di động và máy tính để bàn để thúc đẩy hợp tác tích cực để phát triển các tài liệu tốt hơn.
Đánh giá chia sẻ cho phép các tác giả tài liệu chia sẻ tài liệu mà tất cả các nhà phê bình có thể cung cấp ý kiến và xem và trả lời ý kiến của nhau. Kể từ khi nhân viên công nghệ sử dụng cả máy tính để bàn và thiết bị di động, người dùng PhantomPDF Business có thể bắt đầu đánh giá được chia sẻ để bao gồm người dùng của Foxit Reader (người dùng máy tính để bàn) và các ứng dụng MobilePDF Business (người dùng iOS và Android ™).

Các tài liệu có thể lưu trữ một bài đánh giá được chia sẻ trên một thư mục mạng, không gian làm việc SharePoint, hoặc qua một bài đánh giá dựa trên email. Tác giả có thể quản lý đánh giá tài liệu và xem trạng thái của mỗi bài đánh giá.

Outlook Add-in : PhantomPDF Outlook Add-in cung cấp khả năng tạo và chỉnh sửa PDF bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi email sang PDF trực tiếp từ ứng dụng Microsoft® Outlook®. Sau khi tạo, người dùng có thể lưu trữ hoặc chỉnh sửa PDF. Người dùng có thể chọn một email, một số email, hoặc thậm chí cả một thư mục email. Các đầu ra có thể là một danh mục đầu tư PDF hoặc một tập tin PDF có chứa tất cả các email và tập tin đính kèm email. Tính năng lưu trữ tự động cho phép người dùng chuyển đổi các thư mục cài sẵn thành tệp PDF tự động.

Xử lý tài liệu : Trong quá trình phát triển tài liệu, nhiều sửa đổi xảy ra do chú thích cộng tác, tệp đính kèm để tham khảo và các thông tin khác mà tác giả có thể không muốn công khai trong tài liệu cuối cùng. Trước khi xuất bản cuối cùng, tính năng vệ sinh tài liệu sẽ xóa 13 loại thông tin khác nhau khỏi tài liệu của bạn như siêu dữ liệu, nhận xét, dữ liệu ẩn từ lưu trước đó đối tượng trùng lặp và hơn thế nữa. Vì vậy, các tác giả có thể xuất bản tài liệu với sự tự tin.

Danh mục PDF: Cho phép tạo và chỉnh sửa các Portfolio PDF. Điều này cho phép người dùng PhantomPDF xem và chỉnh sửa danh mục PDF hiện có phù hợp – bảo vệ đầu tư của người dùng vào các danh mục hiện có. Người dùng cũng có thể tạo danh mục đầu tư mới mà có thể được xem từ bất kỳ trình đọc PDF tương thích hoặc được chỉnh sửa từ bất kỳ trình biên tập PDF tương thích.

Chỉnh sửa cải tiến tài liệu : Tài liệu ngày nay thường xuyên được thay đổi và cập nhật theo thời gian. Trong quá khứ, các nhân viên công nghệ đã cố gắng để chuyển đổi nội dung qua lại giữa các bộ xử lý văn bản và PDF và không bị mất thay đổi nội dung hoặc bố cục. PhantomPDF đang giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ tương tự như trình xử lý văn bản để tăng đáng kể năng suất của người dùng. PhantomPDF 7.0 tăng cường khả năng chỉnh sửa hiện tại bằng cách cho phép người dùng:

Liên kết các hộp văn bản trong một tài liệu với cách bố trí phức tạp và tự động chuyển văn bản sang các hộp văn bản khi bạn chỉnh sửa.
Viết và vẽ trên các tài liệu PDF giống như chúng sẽ trên giấy thông qua công nghệ mực in nhạy áp (PSI).
Sao chép kiểu chữ của văn bản (phông chữ, đậm, màu sắc, v.v …) khi sao chép và dán văn bản.
Chỉnh sửa các đối tượng bóng, thay đổi văn bản thành hình dạng và hợp nhất văn bản.
Bảo mật chữ ký số.

Có thể bạn quan tâm :

Veritas đưa ra nghiên cứu và phát triển mới tại Ireland

Bạn đã sẵn sàng chào đón Lumion 8?

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%