Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis bổ nhiệm John Zanni làm Chủ tịch và Gaidar Magdanurov làm Giám đốc Marketing

Nov 24, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Các thay đổi tổ chức mới nhất sẽ thúc đẩy tăng tốc kênh, mở rộng phạm vi sản phẩm và khẳng định lại vị trí của Acronis như là một công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ dữ liệu đám mây lai.

Acronis, nhà tiên phong hàng đầu về bảo vệ dữ liệu đám mây lai cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm John Zanni làm Chủ tịch của Acronis. Gaidar Magdanurov, Phó Chủ tịch Acronis và Tổng Giám đốc của Người tiêu dùng và Doanh nghiệp Nhỏ, sẽ thay thế Zanni vào vị trí của một Giám đốc Tiếp thị.

Trong vai trò mới này, John Zanni sẽ dẫn dắt marketing toàn cầu, phát triển kinh doanh, quản lý sản phẩm, quan hệ đại học và chính phủ, và các đối tác chiến lược, đại diện cho công ty và khẳng định lại vị trí dẫn đầu trên thị trường toàn cầu.

Zanni sẽ làm việc tại Trụ sở Chính của Acronis tại Schaffhausen, Thụy Sĩ và báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành Acronis Serguei Beloussov.

Trong ba năm của mình với Acronis, Zanni là công cụ để định hình lại hệ sinh thái của Acronis và chuyển đổi công ty thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ dữ liệu dựa trên đám mây toàn cầu.

Dòng sản phẩm mới nhất, bao gồm bản sao lưu hoàn hảo nhất thế giới, Acronis Backup 12.5, sao lưu người tiêu dùng số một thế giới, Acronis True Image 2018 và Acronis Cloud Platform cho các nhà cung cấp dịch vụ đã kích hoạt sự tăng trưởng nhanh chóng, sẵn sàng cho công ty hợp tác và quy mô lớn sự bành trướng.

Zanni sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của công ty với sự hỗ trợ đầy đủ của R & D, các tổ chức bán hàng và tổ chức thị trường của Acronis Singapore.

Cùng với Giám đốc điều hành của công ty, Zanni sẽ giám sát công việc của Giám đốc chiến lược và hoạt động của Acronis, ông Mark Shmulevich, quản lý quan hệ đối tác chiến lược tại nước nhà Acronis Singapore và toàn cầu. Acronis Phó Giám đốc Quản lý Sản phẩm Dmitry Martynov cũng sẽ báo cáo với Zanni để đảm bảo sự liên kết đầy đủ của tất cả các nỗ lực phát triển kinh doanh.

Người sáng lập và giám đốc điều hành Serguei Beloussov.

“Tôi tin tưởng vào kinh nghiệm và kinh nghiệm của John để thể hiện khả năng của Acronis trên thị trường toàn cầu. Với việc phát hành Acronis Backup 12.5 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, Acronis True Image 2018 cho người dùng gia đình và Acronis Cloud Platform sắp tới cho các nhà cung cấp dịch vụ, Acronis có vị trí tốt nhất để giành được thị trường mới và mở rộng dấu ấn toàn cầu của công ty.”

Trước khi trở thành Chủ tịch Acronis, Zanni giữ chức vụ Giám đốc Tiếp thị, quản lý thông điệp thương hiệu Acronis, các hoạt động tiếp thị trên toàn thế giới, truyền thông và kênh bên ngoài.

Zanni cũng có nhiều kinh nghiệm quốc tế làm việc trong các nhóm đa ngành đa văn hóa và tham gia các cuộc nói chuyện thường xuyên tại các diễn đàn công nghệ thông tin khác nhau trên khắp thế giới.

Bình luận về cuộc hẹn mới của mình, Zanni nói:

“Tôi mong đợi thách thức mới đại diện cho Acronis là người đứng thứ hai. Acronis có các sản phẩm tốt nhất trên thị trường đã được xác nhận bởi sự công nhận về giải thưởng trên toàn thế giới và các bài kiểm tra phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba. Công nghệ bảo vệ dữ liệu tiên tiến của chúng tôi dựa trên công nghệ Acronis AnyData và kiến ​​trúc đám mây lai làm cho tất cả các bản sao lưu khác trở nên lỗi thời. Chúng tôi đã nhận thấy tỷ lệ chấp nhận mạnh mẽ từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn khiến các đối thủ cạnh tranh “ủng hộ Acronis để bảo vệ toàn bộ cơ sở hạ tầng của họ”.

Sau khi xúc tiến Zanni, Magdanurov sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Tiếp thị, bổ sung những trách nhiệm trước đây của Zanni vào danh mục quản lý tổ chức tiếp thị trực tuyến hiện nay.

Magdanurov sẽ báo cáo trực tiếp với Zanni và sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược tiếp thị tổng thể Acronis, bao gồm tất cả các dòng sản phẩm.

Zanni bắt đầu làm việc tại Acronis vào tháng 10 năm 2014 với cương vị Phó Chủ tịch cấp cao của Cloud and Hosting Sales, sau hai thập kỷ làm việc với vai trò cao cấp trong Parallels và Microsoft.

Magdanurov gia nhập Acronis vào năm 2013 với cương vị Quản lý Kinh doanh cho Giám đốc điều hành, trở thành Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc cho khách hàng và kinh doanh trực tuyến vào năm 2016, và người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%