Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ACRONIS TRUE IMAGE 2018

Nov 24, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Sao lưu thông minh đầu tiên của ngành với AI. dựa trên Ransomware Defence Định nghĩa lại Bảo vệ Dữ liệu cá nhân và Gia đình

Acronis là công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ dữ liệu đám mây lai cho doanh nghiệp và người tiêu dùng hôm nay đã giới thiệu Acronis True Image 2018. Phiên bản mới này bao gồm các cập nhật chính về khả năng sao lưu và phục hồi của chương trình và là phần mềm sao lưu cá nhân đầu tiên kết hợp công nghệ để chủ động bảo vệ dữ liệu đối với ransomware.

Serguei Beloussov – Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Acronis nói:

“Là công ty đầu tiên cung cấp sao lưu toàn bộ hình ảnh cho người tiêu dùng, Acronis đã đi tiên phong trong việc sao lưu thông minh để sử dụng tại nhà. Acronis True Image 2018 tiếp tục truyền thống như là phần mềm sao lưu cá nhân đầu tiên và duy nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo để bảo vệ người tiêu dùng chống lại một trong những mối đe dọa phát triển nhanh nhất đối với dữ liệu của họ”.

Bằng cách kết hợp bảo vệ ransomware dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), được gọi là Acronis Active Protection ™.

Với một thế hệ mới các tính năng sao lưu và phục hồi nâng cao như nhân bản đĩa hoạt động và tự động khởi động WinPE, Acronis True Image 2018 đại diện cho một tiêu chuẩn mới “Sao lưu thông minh” cho các cá nhân, gia đình và các doanh nghiệp nhỏ.

Sao lưu và phục hồi đáng tin cậy

Trong một cuộc khảo sát khách hàng của Acronis trong tháng 7 năm 2017, 95% người trả lời cho biết họ chọn và khuyên dùng Acronis True Image vì sao lưu rất đáng tin cậy.

Bản phát hành năm 2018 cải thiện khả năng sao lưu và phục hồi chính nhiều hơn nữa, với những cải tiến như:

  • Sao chép đĩa hoạt động: Người dùng có thể tạo ra một bản sao chính xác của một hệ thống Windows hoạt động mà không cần dừng lại và khởi động lại bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông khởi động, làm cho di chuyển đến một đĩa nhanh hơn hoặc lớn hơn dễ dàng hơn.
  • Một phương tiện truyền thông được cập nhật builder: Tự động tạo ra phương tiện truyền thông cho một môi trường WinPE, do đó người dùng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề cấu hình trình điều khiển và phục hồi hệ thống của họ cho cùng một hoặc phần cứng mới.
  • Sao lưu liên tục vào đám mây: Người dùng có thể cập nhật bản sao lưu của họ khi chúng hoạt động trên các tệp tin trong khi lưu trữ an toàn một phiên bản ngoại vi trong đám mây.
  • Chuyển đổi ổ đĩa ảo: Người dùng có thể kiểm tra khả năng khôi phục của bản sao lưu toàn bộ hoặc chạy hệ thống của họ trong môi trường ảo Hyper-V để thử nghiệm các ứng dụng khác mà không gặp nguy cơ hệ thống chính và di chuyển hình ảnh hệ thống hoàn chỉnh như một ổ đĩa ảo sang máy tính khác.
  • Sao lưu nhanh hơn: Nhanh hơn gấp ba lần với công nghệ Thay đổi theo dõi Chặn theo dõi những thay đổi hình ảnh trong thời gian thực.
  • Tự động sao lưu di động đến các thiết bị NAS: Phần tư Morethana của người dùng Acronis có lưu trữ mạng (NAS) ở nhà. Bây giờ họ không phải suy nghĩ về việc sao lưu thiết bị di động, vì quá trình bắt đầu ngay khi thiết bị di động kết nối với cùng một Wi-Fi như NAS.

Acronis True Image 2018 cũng đáp ứng nhu cầu của thế hệ tiếp theo của người dùng bằng cách mở rộng hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông xã hội với các bản sao lưu tự động của tài khoản Instagram, bao gồm cả ảnh, nhận xét và số liệu thống kê, chẳng hạn như số lượt thích, thẻ hoặc nhận xét.

Scott Vouri – Phó chủ tịch phát triển kinh doanh, Client Solutions, Western Digital cho biết:

“Chúng tôi đã làm việc với Acronis trong gần một thập kỷ và luôn có ấn tượng với các sản phẩm sao lưu cá nhân của họ, nhưng Acronis True Image 2018 đã đưa nó đến một mức độ khác. Là một nhà cung cấp ổ đĩa cứng, SSD và thiết bị lưu trữ thường được sử dụng để sao lưu, chúng tôi rất vui vì khả năng nhân bản một đĩa hoạt động và tăng tốc độ sao lưu và phục hồi.”

Kiểm soát dễ dàng

Một giao diện trực quan mới đề cập đến sở thích của 83% khách hàng của Acronis, những người báo cáo rằng họ muốn có thêm thông tin và thông tin chi tiết vào bản sao lưu của họ. Hình ảnh hiển thị các hoạt động sao lưu và thống kê, nó cho phép người dùng quản lý sao lưu của họ trong nháy mắt – bao gồm bao nhiêu dữ liệu họ đã lưu trữ, các loại tập tin trong lưu trữ, và tình trạng sao lưu.

Bảo vệ dữ liệu an toàn

Khả năng phục hồi một hệ thống hoặc các tập tin cá nhân là rất quan trọng sau một cuộc tấn công ransomware. Acronis True Image 2018 không chỉ giúp khôi phục tự động mà còn giúp bảo vệ ban đầu thêm một bước nữa bằng cách ngăn ngừa ransomware khỏi bị hỏng dữ liệu của người dùng ngay từ đầu.

Sử dụng mô hình học máy, Acronis Active Protection nhận ra các mẫu truy cập tệp bất thường.

Các mô hình này được tạo ra trong cơ sở hạ tầng Cloud AI dành riêng của Acronis, xử lý dữ liệu từ hàng trăm nghìn quy trình độc hại và độc hại để xây dựng các mô hình đó. Các mô hình này được kết hợp trực tiếp vào Acronis Active Protection, cho phép Acronis True Image 2018 bảo vệ dữ liệu của hệ thống một cách độc lập mà không cần phải có kết nối internet.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%