Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis bổ sung sao lưu Microsoft Office 365 lên Acronis Backup 12

Aug 16, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Acronis bổ sung sao lưu Microsoft Office 365 lên Acronis Backup 12, bảo vệ dữ liệu nhanh nhất và dễ nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ngày 7 tháng 2 năm 2017 – Acronis, công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ và lưu trữ dữ liệu đám mây, đã công bố bổ sung chức năng sao lưu Microsoft Office 365 lên giải pháp sao lưu doanh nghiệp nhỏ và nhanh nhất, Acronis Backup 12, cho phép doanh nghiệp bảo vệ tất cả Dữ liệu, cục bộ và trong đám mây, với một giải pháp duy nhất, cấu hình đơn và một giao diện đơn.

Theo kế hoạch Cloud-First của Acronis, Acronis Backup 12 bổ sung thêm các tính năng sao lưu dự phòng của Microsoft Office 365 đã có sẵn trong giải pháp Acronis Backup Cloud kể từ tháng 7 năm ngoái.

Acronis Backup 12 đã được chấp nhận, cung cấp tăng trưởng trên 40% . Acronis đã chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể các tính năng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ đám mây bảo vệ môi trường Microsoft Office 365 của khách hàng.

Các dịch vụ của Microsoft Office 365 mang lại tính linh hoạt và khả năng mở rộng chưa từng có, thay đổi cách các doanh nghiệp nhỏ quản lý cơ sở hạ tầng email của họ.

Acronis cung cấp khả năng sao lưu bổ sung bằng cách cho phép bảo vệ các khối lượng công việc trên đám mây với Acronis Backup 12, cho phép doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ dữ liệu được bảo vệ và cho phép chúng giữ nó tại địa phương hoặc trong đám mây để truy cập hoặc lưu trữ lâu dài.

Acronis bổ sung sao lưu Microsoft Office 365 lên Acronis Backup 12

Ray Boggs – Phó Giám đốc Nghiên cứu Kinh doanh Nhỏ và Vừa tại IDC, cho biết:

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lo lắng về kiểm soát, lo lắng về an ninh, và lo lắng về chi phí. Kết hợp mọi thứ một cách toàn diện sẽ trở nên khó khăn hơn khi các công ty phát triển và bảo vệ dữ liệu trở thành công việc nhàm chán hơn bao giờ hết. Acronis có khả năng kiểm soát dữ liệu như một sản phẩm chủ lực và các SMB sẽ đánh giá cao khả năng phối hợp và quản lý dữ liệu đa dạng.”

Theo báo cáo Chiến lược Bảo vệ dữ liệu mới nhất của Nhóm Chiến lược Doanh nghiệp, gần 3/4 các doanh nghiệp được khảo sát nhằm bảo vệ dữ liệu đám mây công cộng của họ ở vị trí khác với đám mây của môi trường sản xuất.

Nhận ra rằng sự gián đoạn hoặc vấn đề trong đám mây có thể Có khả năng lấy đi không chỉ dữ liệu sản xuất, mà còn các bản sao lưu. 44% người được hỏi cho biết họ chuyển dữ liệu sang một đám mây khác để tăng tốc độ và tiện lợi, và 29% cho biết họ muốn giữ một bản sao dữ liệu đám mây trong nhà.

Sao lưu Microsoft Office 365

Acronis Backup 12 cung cấp khả năng bảo vệ dễ dàng cho Microsoft Office 365 với:

  • Tự động sao lưu email của Microsoft Office 365 bao gồm địa chỉ liên lạc, lịch, nhiệm vụ và tệp đính kèm;
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu dự phòng cục bộ hoặc trong đám mây, để truy cập lâu dài hoặc lưu trữ các mục đích;
  • Xem trước, duyệt và tìm kiếm các khả năng của nội dung sao lưu;
  • Khả năng phục hồi các hộp thư cá nhân và chia sẻ với bản gốc hoặc vị trí thay thế;
  • Khả năng phục hồi và phân phối các mục riêng lẻ bằng email mà không cần khôi phục lại toàn bộ bản sao lưu;
  • Acronis Active Protection ™ chống lại ransomware: bảo vệ các thiết bị người dùng và dữ liệu bằng cách ngăn chặn các cuộc tấn công và ngay lập tức khôi phục dữ liệu bị ảnh hưởng (sẽ có trong bản cập nhật kế tiếp).

Hỗ trợ VMware vSphere 6.5 và các cải tiến khác

Bản cập nhật này cũng giới thiệu hỗ trợ sao lưu máy chủ VMware vSphere 6.5 -agentless và VMX và máy chủ ESXi , hỗ trợ VMware CBT, Acronis Instant Recovery ™ ,Acronis vmFlashback ™ , nhân rộng với tối ưu hóa mạng WAN và các cải tiến kỹ thuật và hiệu suất khác.

Bảo vệ hoàn toàn tất cả dữ liệu

Acronis Backup 12 cung cấp bảo vệ không chỉ cho Microsoft Office 365 hoặc VMware vSphere 6.5. Trên thực tế, Acronis Backup 12 là giải pháp duy nhất bảo vệ tất cả dữ liệu, ở tất cả các vị trí và trong bất kỳ môi trường nào.

Nó được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp giữ được kiểm soát dữ liệu của họ ngay cả khi chuyển sang đám mây hoặc quản lý cơ sở hạ tầng đám mây lai của họ.

  • Tất cả các môi trường ảo: sao lưu và phục hồi tốt nhất các máy ảo và máy chủ;
  • Tất cả các đám mây: sao lưu và khôi phục dễ dàng các máy ảo Microsoft Azure, các phiên bản Amazon EC và hộp thư Microsoft Office 365;
  • Tất cả các tính năng: máy chủ và máy trạm của Microsoft Windows, Linux, Mac và iPhone, iPad và Android.
  • Tất cả các ứng dụng: Microsoft Exchange, SQL Server, SharePoint, Active Directory, và nhiều hơn nữa.

Serguei Beloussov –  Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Acronis cho biết:

“Ngày nay các doanh nghiệp nhỏ phụ thuộc nhiều hơn vào các dịch vụ dựa trên đám mây của Microsoft để điều hành doanh nghiệp của họ. Nhưng dữ liệu đám mây cũng cần được bảo vệ và sẵn có để đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh. Sao lưu email của Microsoft Office 365 mở rộng chức năng của Acronis Backup 12, cung cấp bảo vệ hoàn toàn toàn bộ hình ảnh kỹ thuật số của một doanh nghiệp nhỏ”.

Rob Howard – Giám đốc Hệ sinh thái Microsoft Office 365 nói:

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy cam kết của Acronis với Microsoft. Bằng cách mở rộng lợi ích của Acronis Backup sang Microsoft Office 365, Acronis đang giúp cung cấp cho khách hàng lẫn nhau của mình một trải nghiệm mạnh mẽ và dễ sử dụng.”

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%