Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

IPortalis hợp tác với Acronis cung cấp giải pháp sao lưu tích hợp

Aug 16, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

IPortalis hợp tác với Acronis cung cấp giải pháp sao lưu tích hợp và Turn-Key và khắc phục thảm họa.

Công ty iPortalis, công ty Dịch vụ Đám mây chuyên về lĩnh vực môi giới, tổng hợp và quản lý danh mục đầu tư ICT đã công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Acronis, công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ và lưu trữ dữ liệu đám mây lai, cung cấp các giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa tích hợp Doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (HSP).

Theo thỏa thuận này, iPortalis sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp khôi phục thảm hoạ Acronis thông qua môi giới đám mây toàn cầu. Nó cũng sẽ tích hợp Acronis vào phiên bản 6.7 của phần mềm iPortalis Control Portal (iCP).

Được sử dụng bởi cả Doanh nghiệp lớn và Nhà cung cấp Dịch vụ Được lưu trữ (HSP), iCP hợp nhất điều khoản và điều kiện, quản lý giấy phép, định giá, thanh toán, phân phối, quản trị, báo cáo và hỗ trợ dịch vụ cho các danh mục dịch vụ ICT trên tất cả người dùng, sản phẩm, công ty con và địa lý. Nó cũng hoạt động trên nhiều ngôn ngữ và tiền tệ để thanh toán toàn cầu đơn giản hóa. 

Việc tích hợp Acronis sẽ giúp khách hàng iPortalis nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa hoàn thiện nhất cho ngành công nghiệp, môi trường điện toán đám mây và điện thoại di động và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2017.

Các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt với những thách thức mới khi bảo vệ dữ liệu, bao gồm khối lượng dữ liệu tăng lên, thiên tai do con người tạo ra và thiên tai, và các mối đe doạ trên mạng như ransomware. Theo Nhóm Chiến lược Doanh nghiệp (Enterprise Strategy Group – ESG), sao lưu và phục hồi dữ liệu luôn nằm trong top những ưu tiên hàng đầu về CNTT cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, đặc biệt là các tổ chức vừa.

IPortalis hợp tác với Acronis cung cấp giải pháp sao lưu tích hợp

Bằng cách bổ sung các gói phục hồi và khôi phục thảm họa của Acronis cho danh mục sản phẩm của mình, iPortalis giải quyết nhu cầu về các giải pháp kinh doanh liên tục.

Khách hàng của họ sẽ có thể sao lưu dữ liệu trong đám mây, tạo ra một kho lưu trữ đa dạng về địa lý, khả năng mở rộng và có sẵn. Họ cũng sẽ có thể thực hiện sao lưu từ bất kỳ môi trường ảo tại chỗ hoặc ảo, đồng thời quản lý và theo dõi các hoạt động sao lưu thông qua một giao diện quản lý đơn lẻ, tập trung với một giao diện người dùng hiện đại.

Eric Hanig – Giám đốc kỹ thuật của iPortalis cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung Acronis cho danh mục sản phẩm môi giới của chúng tôi và các sản phẩm hàng đầu trong ngành mà chúng tôi hỗ trợ thông qua Cổng thông tin điện tử iPortal. Việc tích hợp sẽ mang lại giá trị đáng kể cho các khách hàng Doanh nghiệp của chúng tôi và đồng thời trao quyền cho khách hàng của Nhà cung cấp Dịch vụ của chúng tôi với các giải pháp cấp doanh nghiệp và các cơ hội doanh thu có giá trị mới”.

Dựa trên kiến ​​trúc Acronis Hybrid Cloud mới và được cung cấp bởi Acronis AnyData Engine, Acronis Backup Cloud là giải pháp sao lưu số 1 cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Nó cung cấp sự bảo vệ dữ liệu nhanh, dễ dàng, hoàn chỉnh và an toàn cho bất kỳ dữ liệu nào, trong bất kỳ môi trường nào, và tại bất kỳ vị trí nào. Acronis Backup Cloud hỗ trợ Windows và Linux vật lý, ảo VMware, Hyper-V, Xen, RHEV, KVM và Oracle VMs, cũng như Microsoft Office 365, Microsoft Exchange, SQL, SharePoint, Active Directory và các thiết bị di động. Hỗ trợ đa điểm của Acronis có thể lưu trữ dữ liệu sao lưu ở bất cứ nơi đâu, trong Acronis Cloud hoặc trong trung tâm dữ liệu Signal của Mỹ.

John Zanni – CMO tại Acronis, nói:

“Acronis Backup Cloud được thiết kế đặc biệt dành cho các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng của họ để bảo vệ dữ liệu một cách dễ dàng. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa của iPortalis, cho khách hàng của họ một sản phẩm bảo vệ dữ liệu tốt nhất”.

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%