Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis đưa Dịch vụ dữ liệu Hybrid-Cloud vào nền tảng đổi mới

Nov 27, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Acronis là công ty hàng đầu trên thế giới về bảo mật dữ liệu đám mây dữ liệu đã công bố sự sẵn có của Acronis Data Cloud – một nền tảng thống nhất cho tất cả các dịch vụ dựa trên đám mây hiện tại và tương lai mà Acronis đang đưa ra thị trường cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Lồng ghép Acronis Data Cloud, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ nhận được quyền truy cập ngay vào tất cả các giải pháp có sẵn mà không có sự phức tạp của việc tích hợp từng dịch vụ một cách riêng biệt:

  • Acronis Backup Cloud – giải pháp sao lưu số một thế giới cho các nhà cung cấp dịch vụ. Acronis Backup Cloud hỗ trợ hơn 20 nguồn dữ liệu, có khả năng chặn ransomware với Acronis Active Protection, cho phép sao lưu từ mọi nơi và phục hồi tuy nhiên cần thiết và có khả năng xác nhận dữ liệu với công cụ Acronis Notch dựa trên blockchain. Sự phổ biến của dịch vụ này đã thúc đẩy doanh số bán hàng tăng 100% và tăng 400% số lượng dữ liệu được bảo vệ trong Đám mây Acronis (Tháng 9 năm 2017).
  • Acronis Disaster Recovery Cloud (Partner Preview) – một giải pháp chìa khóa trao tay, tự xây dựng trên Acronis Backup Cloud, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ ngay lập tức phục hồi các hệ thống, ứng dụng và dữ liệu quan trọng của khách hàng, sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của Acronis.
  • Acronis Files Cloud – giải pháp đồng bộ và chia sẻ tập tin doanh nghiệp giúp đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu được chia sẻ trong khi vẫn đáp ứng các yêu cầu an ninh nghiêm ngặt nhất của một doanh nghiệp hiện đại. Nó loại bỏ những rủi ro liên quan đến việc sử dụng đồng bộ hóa tập tin công cộng và chia sẻ các dịch vụ bằng cách cho phép các nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát vị trí lưu trữ dữ liệu. Nó giải quyết nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại cho việc truy cập, đồng bộ và chia sẻ tập tin an toàn – một cái gì đó đã được xác nhận bởi doanh thu tăng 200% so với năm trước.

Cách dễ dàng để giữ chân khách hàng và tăng doanh thu trung bình trên mỗi người dùng (ARPU)

Acronis Data Cloud mang lại sự quản lý chia sẻ và tích hợp dễ dàng vào các hệ thống tự động hóa doanh nghiệp chính như Odin Automation, Hostbill, ConnectWise Automate, Autotask và WHMCS (danh sách đầy đủ có thể tìm tại https://www.acronis.com/en-us/cloud / nhà cung cấp dịch vụ / nền tảng / tích hợp). Báo cáo sử dụng hợp nhất, công cụ chính sách chia sẻ và API chung cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp nhiều sản phẩm hơn mà không sửa đổi các quy trình hiện có của họ.

Sự sẵn có của nhiều dịch vụ trong cùng một nền tảng cho phép các đối tác kiếm tiền từ các mối quan hệ của họ với khách hàng, giúp dễ bán hơn, bán chéo và gói.

Acronis Data Cloud giúp các nhà cung cấp dịch vụ tăng ARPU và giảm sự lộn xộn. Acronis Data Cloud cũng có thể được gắn nhãn với một biểu tượng và màu sắc doanh nghiệp, tiếp tục thiết lập vị trí của nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường.

Acronis Data Cloud là một giá trị tuyệt vời. Không chỉ dễ triển khai, nó cũng không đòi hỏi đầu tư ban đầu và có thể vận hành với CAPEX bằng không, dựa trên giấy phép thanh toán khi bạn trả tiền minh bạch.

Bất kể mô hình kinh doanh, Acronis Data Cloud có thể phù hợp với hóa đơn. Nó hỗ trợ bất kỳ gói sản phẩm nào, bất kỳ loại triển khai nào, bao gồm cả tiền đề, đám mây hoặc mẫu lai, và hầu hết bất kỳ mô hình định giá nào.

JD Helms – Chủ tịch của CloudJumper nói:

“Kể từ khi triển khai Acronis Backup Cloud một năm trước, việc triển khai phần mềm của chúng tôi đã giảm chi phí hỗ trợ một cách đáng kể bằng cách củng cố nhiều sản phẩm thành một. Nền tảng nâng cao cung cấp nhiều tính năng hơn và kiểm soát dữ liệu khách hàng với sự phục hồi thảm họa và đồng bộ hóa tập tin và chia sẻ các giải pháp. Acronis không chỉ là nhà điều hành đám mây tuyệt vời mà còn là đối tác kinh doanh tuyệt vời”.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%