Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis tiếp tục tăng trưởng mạnh ở Mỹ

Nov 27, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Acronis, công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ dữ liệu đám mây, hôm nay đã thông báo thành công nhu cầu về các sản phẩm phục hồi và khôi phục thảm họa, dựa trên kiến ​​trúc đám mây lai của các nhà cung cấp dịch vụ, hosters và khách hàng.

Kết quả là, công ty đã mở một trung tâm công nghệ mới tại Arizona, bổ sung vào các văn phòng khác tại Hoa Kỳ, Massachusetts, Virginia và California.

Tọa lạc tại dự án văn phòng Trụ mới mở được sở hữu và quản lý bởi Everwest Real Estate Partners, trung tâm mới tại Scottsdale, Arizona sẽ có tổ chức bán hàng bên trong cho Acronis. Nhóm Phát triển Kinh tế Thành phố Scottsdale hỗ trợ Acronis trong việc tạo điều kiện cho thuê tại tòa nhà mới này. CBRE đại diện Everwest trong giao dịch.

Thống đốc bang Arizona Doug Ducey cho biết:

“Acronis mở rộng hoạt động ở Arizona là một ví dụ khác cho thấy nhà nước của chúng tôi là nơi thích hợp để một công ty công nghệ phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Arizona đã và đang lên kế hoạch cho tương lai trong một thời gian dài và tạo ra một môi trường kinh tế phát đạt, tiếp tục thu hút các công ty công nghệ hàng đầu”.

Ông Thị trưởng Jim J. Lane nói:

“Acronis là một sự phù hợp hoàn hảo cho Scottsdale và là một sự bổ sung tuyệt vời cho một lĩnh vực công nghệ mạnh mẽ mà tiếp tục phát triển. Chúng tôi hoan nghênh cơ hội làm việc chặt chẽ với đội Acronis khi họ tiến hành hoạt động tại Quad.”

Acronis cung cấp bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh mà các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và người dùng cá nhân cần.

Điều này bao gồm kiến ​​trúc đám mây Acronis hybrid cho phép người dùng hoàn thiện tính linh hoạt trong quản lý dữ liệu, bảo vệ ransomware dựa trên AI có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng zero-day và chứng nhận dữ liệu dựa trên blockchain cho các chứng cứ không thay đổi về tính xác thực của dữ liệu. Chỉ riêng trong năm qua, doanh nghiệp Acronis True Image tăng 20%, Acronis Backup 25% và Acronis Access tiếp tục tăng hơn 200% tính đến tháng 9 năm 2017. Acronis Backup Cloud, dịch vụ Backup-as-a-Service sáng tạo cho các nhà cung cấp dịch vụ cũng tiếp tục để tăng trưởng với tốc độ trên 100% một năm, kèm theo sự gia tăng 350% số thiết bị được bảo vệ và tăng 400% dữ liệu lưu trữ trong đám mây Acronis Cloud.

Pat Hurley – Phó Giám đốc Bán hàng của Acronis cho biết:

“Sự phát triển kinh doanh của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra một quyết định mang tính chiến lược để đưa tổ chức bán hàng bên trong trở lại trong nhà, nơi mà chúng tôi sẽ có thể phát triển và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Arizona là một quốc gia tuyệt vời, chín chắn với những người tài năng và một môi trường kinh doanh thuận lợi. Chúng tôi rất vui mừng vì tương lai. “

Acronis được thành lập năm 2003 tại Singapore với trọng tâm chính là cung cấp các giải pháp bảo vệ dữ liệu sáng tạo cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng, công ty mở rộng ra nước ngoài, mở trụ sở chính tại Schaffhausen, Thụy Sĩ và thiết lập sự hiện diện tại các thị trường trọng điểm, bao gồm Mỹ, Đức, Nhật, Nga và Úc.

Sandra Watson – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cơ quan Thương mại Arizona, cho biết:

“An ninh mạng không chỉ quan trọng đối với tương lai trực tuyến mà còn là nền tảng quan trọng hỗ trợ tất cả các ngành của chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh chào đón Acronis đến Arizona. Họ đang tham gia cùng nhiều công ty công nghệ hàng đầu khác, những người đã nhận ra đường ống tài năng đáng kinh ngạc của Arizona và môi trường hoạt động cạnh tranh cao”.

Chris Camacho – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Hội đồng Kinh tế Greater Phoenix nói:

“Quyết định mở rộng hoạt động của Acronis tại Greater Phoenix cho phép họ tham gia vào hệ sinh thái đã hoạt động mạnh mẽ của các hoạt động an ninh mạng trong khu vực của chúng tôi. Hợp tác với các đối tác của chúng tôi để giới thiệu lực lượng lao động tài năng của chúng tôi, cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và sự kết nối của các nhà đổi mới địa phương, chúng tôi đã có thể chứng minh cho Acronis tại sao Greater Phoenix là một nơi lý tưởng để quy mô.”

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%