Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis Storage người bạn đồng hành Acronis Backup Cloud

Aug 16, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

John Zanni – Acronis CMO cho biết:

“Hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ, nửa triệu người dùng doanh nghiệp, và năm triệu người tiêu dùng đã sử dụng công nghệ bảo vệ dữ liệu của Acronis. Ba năm trước, chúng tôi đã thiết kế kiến ​​trúc đám mây thực và đã tập trung vào các nhà cung cấp dịch vụ. Acronis Backup Cloud, kết quả của công việc khó khăn của chúng tôi, giờ đây giúp các nhà cung cấp dịch vụ nắm bắt được doanh nghiệp mới và bán nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng hiện tại. Mỗi tính năng mới mà chúng tôi bổ sung mang lại mang lại nhiều cơ hội và kinh doanh hơn nữa”.

Acronis Storage, Người bạn đồng hành được Định nghĩa bởi Phần mềm Toàn cầu cho Acronis Backup Cloud

Giải pháp lưu trữ phần mềm đã được giải pháp phần mềm của Acronis Storage cho phép các nhà cung cấp dịch vụ tận dụng cấu trúc đám mây của Acronis và lưu trữ dữ liệu khách hàng của họ trong trung tâm dữ liệu của riêng họ (có thể rất quan trọng trong khu vực địa lý có các quy định về chủ quyền dữ liệu nghiêm ngặt). Acronis Storage là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, vượt qua cả cạnh tranh về giá và công nghệ.

Acronis Storage người bạn đồng hành Acronis Backup Cloud

Acronis Storage bây giờ là:

  • Nhanh hơn – Nhanh hơn 20 lần so với đối thủ cạnh tranh: ESG Lab so sánh hiệu suất lưu trữ của Acronis Storage với một bộ nhớ lưu trữ truyền thống dựa trên SAN trên phần cứng tương đương và thấy Acronis Storage nhanh hơn 20 lần, tùy thuộc vào loại lưu lượng truy cập đã sử dụng. Nó cũng được tìm thấy là nhanh hơn 4 lần so với Ceph.
  • Universal – Nhiều giao diện dữ liệu cho phép các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Acronis Storage để lưu trữ khối, tệp tin hoặc đối tượng đồng thời cung cấp một nền tảng lưu trữ duy nhất cho các nhu cầu lưu trữ nóng và lạnh.
  • An toàn – Acronis CloudRAID TM và Acronis Notary TM với bảo vệ dữ liệu blockchain bảo vệ dữ liệu bị mất và thông tin can thiệp với các công nghệ độc quyền của Acronis.
  • Hiệu quả – Nhanh chóng quản lý và kiểm soát được TCO: ESG Lab đã xác nhận rằng chi phí thực hiện việc triển khai Acronis Storage có thể bằng một phần sáu chi phí lưu trữ trong nhà hoặc lưu trữ đám mây công cộng truyền thống.
  • Đã được chứng minh – Acronis Storage được xây dựng trên kiến ​​trúc đã được chứng minh đã được sản xuất trong hơn sáu năm tại 17 trung tâm dữ liệu đám mây Acronis trên toàn thế giới, quản lý an toàn trên 100 PB dữ liệu khách hàng.

Agileis cho biết dung lượng lưu trữ phần mềm Agile và hiệu quả.

“ESG Lab xác nhận rằng Acronis Storage mang lại sự dễ dàng sử dụng thực sự trong bối cảnh phức tạp của bộ lưu trữ thống nhất … Một số giải pháp hữu ích và hữu ích nhất đến từ các tổ chức nhận ra rằng họ đã có tất cả các phần trong danh mục đầu tư để đáp ứng các thách thức IT tiếp theo … ESG Lab tin tưởng mạnh mẽ rằng Acronis Storage là một trong những giải pháp này”.

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%