Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Acronis thông báo Active Protection bổ sung một số tính năng mới

Aug 16, 2017 | Acronis, Backup, Tin sản phẩm

Acronis thông báo Active Protection bổ sung một số tính năng mới: Plesk, cPanel, sao lưu trang web lên Acronis Backup Cloud, mở ra cơ hội doanh thu mới cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Việc áp dụng nhanh chóng các dịch vụ dựa trên đám mây và tăng trưởng dữ liệu theo cấp số nhân trong những năm gần đây đã khiến nhu cầu về các giải pháp bảo vệ dữ liệu nhanh, mạnh mẽ và tích hợp. Acronis là công ty hàng đầu thế giới về bảo vệ và lưu trữ dữ liệu đám mây lai, có giải pháp bảo vệ dữ liệu duy nhất trên thế giới được thiết kế đặc biệt để trang bị cho các nhà cung cấp dịch vụ để tận dụng cơ hội thị trường béo bở này – Acronis Backup Cloud.

Plesk, cPanel và Sao lưu Trang web với Acronis Backup Cloud

Acronis Backup Cloud, bản sao lưu số 1 thế giới cho các nhà cung cấp dịch vụ đã trở nên tốt hơn. Tuần này tại Web Hosting Days, WHD.global, Acronis sẽ công bố việc bổ sung Plesk, cPanel và chức năng sao lưu trang web chung cho những gì được thiết lập để trở thành nền tảng sao lưu đám mây hoàn hảo nhất trên thế giới.

Thông qua cách mở rộng thêm vào các máy chủ cPanel và Plesk hiện tại, Acronis Backup Cloud kết hợp với Plesk và kiến ​​trúc nhiều tầng và nhiều người thuê của cPanel, hiển thị một widget của Acronis trong bảng điều khiển quản trị viên và người sử dụng và cung cấp sao lưu máy chủ dựa trên hình ảnh Và phục hồi cho các quản trị viên, và phục hồi trang web tự phục vụ chi tiết để lưu trữ khách hàng.

Acronis thông báo Active Protection bổ sung một số tính năng mới

Acronis Active Protection ™, một công nghệ bảo vệ ransomware tiên tiến được chứng minh bằng các bài kiểm tra độc lập, sẽ được bổ sung vào Acronis Backup Cloud trong tháng tới, giữ dữ liệu lưu trữ trong Acronis Cloud chống lại ransomware.

Doanh nghiệp Acronis Backup Cloud đang trải qua một sự tăng trưởng bùng nổ, vượt xa mức tăng trưởng thị trường dịch vụ đám mây công cộng 18% dự báo của Gartner cho năm 2017: hơn 30.000 thiết bị được thêm vào trong 30 ngày vừa qua; Tăng hơn 100% so với năm trước; Tăng gấp bảy lần trong lưu trữ trên đám mây.

Theo nghiên cứu Hosting and Cloud Study 2017 do 451 Research đưa ra hồi tuần trước, các dịch vụ sao lưu và khôi phục giữ vị trí hàng đầu trong số các dịch vụ được quản lý bởi các tổ chức năm ngoái.

Các nhà cung cấp dịch vụ đang ở vị trí hàng đầu để bảo vệ dữ liệu khách hàng của họ và xây dựng doanh nghiệp của họ với sự hỗ trợ của Acronis và công nghệ tiên tiến.

Acronis Backup Cloud bây giờ là:

  • Nhanh – Công nghệ sao lưu nhanh nhất thế giới, thời gian nhanh để tiếp thị, và thời gian nhanh để tạo ra lợi nhuận.
  • Dễ dàng tích hợp với phần mềm tự động hoá dịch vụ hàng đầu, bao gồm Odin Automation, WHMCS, HostBill, ConnectWise, và bây giờ là các máy chủ Plesk và cPanel, khai thác được lợi ích của kiến ​​trúc đa tầng và đa tầng.
  • Hoàn thành – Bảo vệ toàn bộ dữ liệu của tất cả khách hàng – 16 nền tảng khác nhau, bao gồm máy tính, thiết bị di động, tài khoản Microsoft Office 365, trang web và ứng dụng – thể chất và ảo, địa phương và đám mây.
  • Đáng tin cậy – Được tin cậy bởi hơn 2.000 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.
  • An toàn – Tích hợp liền mạch với Acronis Storage với Acronis CloudRAID ™.

Thông tin tham khảo về Acronis.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%