Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Admin Console – Vũ khí bí mật của Creative Cloud

Aug 14, 2019 | Adobe, Tin sản phẩm

Chúng ta đã rất quen thuộc với Admin Console của Creative Cloud, có thể sử dụng nó hàng ngày, hàng giờ liền. Nhưng không phải ai cũng biết rằng Creative Cloud là giải pháp hoàn hảo giúp tăng hiệu quả trong công việc sáng tạo. Nó có rất nhiều công cụ và dịch vụ để giúp hoạt động nhóm hiệu quả hơn và sắp xếp công việc một cách thông minh hơn.

Người quản lý giấy phép Creative Cloud for teams biết rằng khi nhóm thay đổi và phát triển, danh sách người dùng cũng khiến cuộc sống trở nên phức tạp hơn. Đôi khi chúng ta mong muốn có một cách có thể tự động hóa quản lý người dùng để kiểm soát một cách dễ dàng hơn.

Admin Console

Admin Console là gì? Được trang bị các thiết bị mới nhất, Admin Console  có mọi thứ để quản lý tất cả các sản phẩm Adobe của nhóm. Được lưu trữ bởi Adobe và có thể truy cập thông qua trình duyệt web, nó cung cấp chế độ xem ngay lập tức các thành viên trong nhóm được gán cho giấy phép Creative Cloud. Nó cũng sẽ hiển thị ngày thỏa thuận khi tất cả các giấy phép đăng ký đồng thời chấm dứt và cần được gia hạn. Một ngày gia hạn duy nhất sẽ làm giảm đáng kể giấy tờ và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Giao diện Admin Console của Creative Cloud

Giao diện Admin Console của Creative Cloud

 

 Cấp phép cho người dùng

Trước khi các thành viên trong nhóm có thể sử dụng Creative Cloud, cần phải thêm họ làm người dùng và điều này thật dễ dàng với Admin Console. Có thể thêm riêng lẻ hoặc thêm số lượng lớn bằng tệp CSV. Sau khi đã thêm toàn bộ người dùng vào, bây giờ có thể tách họ thành các nhóm để họ dễ dàng quản lý hơn.

Ví dụ: Nếu nhóm có một số nhà thiết kế chủ yếu sử dụng Lightroom, PhotoshopIllustrator, chúng ta có thể nhóm chúng lại với nhau. Hoặc nếu có một nhóm dựa trên một vị trí cụ thể, chúng ta có thể tạo một nhóm cho vị trí đó.

Khi các thành viên nhóm đã được thêm vào, rất nhanh chóng và dễ dàng để gán cho họ giấy phép Creative Cloud trong Admin Console. Chỉ cần nhấp vào tên và chọn giấy phép thích hợp. Nếu đã tạo nhóm người dùng thì thậm chí có thể gán số lượng lớn giấy phép cho mọi người dùng trong nhóm. Và cũng dễ dàng hủy bỏ giấy phép nếu một thành viên trong nhóm rời đi và gán lại cho người mới bắt đầu.

Khi công việc kinh doanh gặp sự cố, sẽ không cần phải gửi email hoặc gọi điện để tổ chức cấp giấy phép Creative Cloud bổ sung giấy phép cho các thành viên mới. Đó là lý do tại sao có thể đặt hàng trực tiếp từ Admin Console . Chỉ cần điều hướng đến tổng quan về sản phẩm, chọn các ứng dụng cần và gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến người quản lý tài khoản Adobe hoặc đại lý ủy quyền. Khi đơn hàng được xử lý và xác nhận, các giấy phép mới sẽ xuất hiện trong Admin Console  và có thể chỉ định chúng cho các thành viên mới.

Quản lí cập nhật

Một trong những điều tốt nhất về Adobe Creative Cloud là công nghệ mới và sự đổi mới được cung cấp cho người dùng ngay khi phát hành. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng trong việc giữ cho nhóm cập nhật phần mềm để mọi người có thể tận dụng lợi thế mới nhất và tốt nhất. Trong trường hợp không biết, Admin Console cũng giúp quản lý việc triển khai các bản cập nhật phần mềm dễ dàng hơn nhiều.

Có một số cách để quản lý cập nhật. Có thể chọn để cho phép các thành viên trong nhóm cập nhật trực tiếp phần mềm của riêng họ. Hoặc có thể xây dựng gói cập nhật hoàn toàn mới trong Admin Console sao cho phù hợp với các thành viên trong nhóm và cài đặt vào mọi máy tính mà không cần tương tác của người dùng. Thậm chí có thể triển khai phần mềm trên toàn bộ mạng bằng các giải pháp như Microsoft SSCM.

Nhận hỗ trợ từ chuyên gia khi cần

Thỉnh thoảng, tất cả chúng ta cần sự giúp đỡ, vì vậy đừng bao giờ ngại hỏi. Với Creative Cloud, sự hỗ trợ từ các chuyên gia Adobe luôn luôn được thực hiện nhanh chóng và kịp thời. Bạn có thể sử dụng Admin Console để đăng nhập hỗ trợ hoặc trò chuyện trực tiếp với đại lý để được hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Creative Cloud cũng cho phép tham gia hai buổi họp với chuyên gia sản phẩm 30 phút mỗi năm cho mỗi người dùng. Sử dụng Admin Console để đặt cuộc gọi điện thoại 30 phút vào thời gian thuận tiện cho nhóm hoặc chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ doanh nghiệp để sắp xếp cuộc gọi. Chuyên gia sản phẩm có thể sử dụng phần mềm chia sẻ màn hình để hướng dẫn bạn qua các quy trình công việc phức tạp hoặc mới hoặc giải thích cách giải quyết một vấn đề cụ thể. 

Admin Console thực sự vô cùng hữu ích. Để khám phá chi tiết hơn cách sử dụng để thiết lập và quản lý người dùng, ứng dụng và dịch vụ sáng tạo, hãy truy cập vào đây và xem loạt video ngắn của chúng tôi.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%