Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua phần mềm ThinkDesign bản quyền

Aug 14, 2019 | Tư vấn mua

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THINKDESIGN

ThinkDesign là chương trình phần mềm kỹ thuật tiên tiến nhất của hãng DPT. ThinkDesign cung cấp một môi trường thiết kế 3D mạnh mẽ mang đến sự linh hoạt tuyệt vời và được sử dụng cho nhiều ứng dụng trong các ngành kỹ thuật. Phần mềm này được phát triển cho nhiều ứng dụng khác nhau như thiết kế sản phẩm và mô hình hóa, thiết kế khuôn mẫu, thiết kế kim loại tấm, kỹ thuật bề mặt, tối ưu hóa tất cả các quy trình sản xuất và kỹ thuật đảo ngược. 

[toc]

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM THINKDESIGN

Hybrid modeling

ThinkDesign cho phép thiết kế dạng khung lưới, mô hình dạng bề mặt hoặc mô hình khối – tất cả trong một môi trường. Các dạng mô hình này có thể kết hợp sử dụng trong quá trình thiết kế cơ bản

ThinkDesign cũng có thể xử lý các hình khối dạng ‘mở’ (hình học phi đa tạp – Non-manifold, thể tích không khép kín), thường xảy ra khi nhập liệu khối hình học vào phần mềm.

Global Shape Modeling

Cung cấp cho các nhà thiết kế một mức độ đổi mới công nghệ rất cao và dễ sử dụng. Đây hiện là công cụ tạo và sửa đổi duy nhất cho phép thay đổi một cách nhanh chóng và chính xác trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình thiết kế, tăng tốc tương tác với sự sáng tạo không giới hạn và loại bỏ nhu cầu xây dựng lại các mô hình. GSM đã trở nên nổi tiếng và được đánh giá cao, cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa phức tạp chỉ cần vài phút thay vì hàng giờ hoặc vài ngày.

Zone Modeling và Zone Draft

ThinkDesign có lệnh Zone Modeling cho phép bạn áp dụng tất cả các chức năng GSM cho các vùng được chọn của một mô hình, hỗ trợ sửa đổi có kiểm soát cho một phần nhất định. Cùng với lệnh ‘Insert Feature Mode’ có thể được sử dụng để sửa đổi từng vùng của mô hình.

 

Zone Draft cho phép người dùng thêm một vát cạnh vào một hoặc nhiều vùng của mô hình khối. Lệnh này đặc biệt hữu ích trong những tình huống mà các kỹ thuật viên cần thêm một vát cạnh vào các mô hình phức tạp sau khi tạo mô hình. Khi thay đổi này phải ở cuối quá trình thiết kế – và đặc biệt là các mô hình khối được nhập từ các phần mềm khác – Zone Draft là một công cụ nhanh và đáng tin cậy. Nó rất hữu ích trong quá trình tạo khuôn và dụng cụ.

Tích hợp 2D và 3D

ThinkDesign có môi trường thiết kế tích hợp, đảm bảo tính minh bạch hỗ trợ đầy đủ 2D / 3D và không cần đến giao diện phức tạp cho việc chuyển đổi từ 2D sang 3D. ThinkDesign cung cấp môi trường 2D và 3D được tối ưu hóa và có thể tương tác, cho phép các công ty lưu giữ và sửa đổi dữ liệu 2D hiện có, đảm bảo đầu tư ban đầu của họ và ngăn ngừa các rủi ro liên quan đến việc di chuyển từ nền tảng thiết kế này sang nền tảng thiết kế khác. Một dự án có thể được tạo theo cách tiếp cận hỗn hợp 2D và 3D, và người dùng 2D có kinh nghiệm sẽ thấy việc di chuyển sang 3D rất dễ dàng dẫn đến giảm thời gian học tập. Nhiều lệnh của ThinkDesign có thể được sử dụng cả ở dạng 2D và 3D, như đường thẳng, vòng tròn, đa tuyến, hình chữ nhật, cắt, kéo dài, biến đổi và nhiều thứ khác. Hỗ trợ các lệnh này trong cả hai môi trường cung cấp nhiều lợi thế cho người dùng: giảm thời gian học và thời gian sử dụng nhằm đạt năng suất tối đa.

phan mem thinkdesign

Tương tác mô hình khối

Tính năng tương tác mô hình có hiệu quả cho phép sửa đổi hình học khối nguyên gốc hoặc nhập liệu và giúp người dùng vượt qua logic và tham số nước ngoài để có được kết quả sửa đổi dự kiến ​​trực tiếp. Với các chức năng mô hình hóa  khối và bề mặt, ThinkDesign đảm bảo các chức năng mô hình hóa linh hoạt và một môi trường thiết kế dễ sử dụng.

phan mem thinkdesign

Smart Objects

Chức năng Smart Object độc đáo của ThinkDesign, cho phép người dùng nắm bắt, tái sử dụng và chia sẻ, hoàn toàn hoặc một phần, mô hình hóa các chuỗi. Chẳng hạn, có thể tái tạo việc chèn một thành phần, nhận ra các tính năng và phối hợp cần thiết để lắp ráp trên các bộ phận hiện có. Lợi ích là tính nhất quán và đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty, ít lỗi hơn và chu kỳ thiết kế nhanh hơn.

phan mem thinkdesign

Analysis tools and Quality Check

Công cụ Quality Check cung cấp các chức năng để kiểm tra isophotes, vát cạnh, bán kính cong và nhiều đặc điểm khác của đường cong, bề mặt và hình khối để hiểu mô hình và chuẩn bị cho sản xuất.

phan mem thinkdesign

Sheet Metal

Tính linh hoạt cao của ThinkDesign cho phép các kỹ sư thiết kế tạo ra các bộ phận kim loại tấm một cách dễ dàng, từ đầu hoặc từ các bộ phận hiện có, sử dụng dữ liệu gốc hoặc nhập liệu. ThinkDesign cho phép quản lý các bộ phận kim loại tấm dày với các tính năng trên các mặt bên trong khi cũng bao gồm các bộ phận với các bảng uốn cong khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép tạo bản vẽ phát triển tự động sẵn sàng cho sản xuất. Trình hướng dẫn cho phép tự động tạo các cụm lắp ráp với các bộ phận kim loại tấm khác, tuân thủ các kỹ thuật sản xuất tiêu chuẩn.

phan mem thinkdesign

SO SÁNH MỘT SỐ PHIÊN BẢN THINKDESIGN

TDBase TDEngineering TDEngineeringPlus TDTooling TDMolding TDStyling TDProfessional
Genaral and Drafting
Basic & Intermediately Surfaces
Solids & Sketcher. HQ Rendering
Sheet metal & Assembly
Static Rendering
Advanced Surfaces
GSM & Zone Draft Modelling
Mold Design
I-interact& Target Driven Design
Die Desig, Reshape, Compensation

YÊU CẦU HỆ THỐNG

Hệ điều hành Windows® 10 (64 bit), Windows® 8.1 (64 bit), Windows® 8 (64 bit), Windows® 7 (64 bit)
Kiểu CPU Intel® x64 or SSE2-enabled processor for AMD systems
Bộ nhớ 4 GB RAM
Dung lượng đĩa 1,5 GB cho cài đặt thông thường
Đồ họa 512 MB OpenGL 2.0 Graphics Accelerator
Khác Microsoft® .NET Framework 3.5 trở lên
Microsoft® Internet Explorer 8.0 trở lên

MUA PHẦN MỀM THINKDESIGN BẰNG CÁCH NÀO?

DPT đã áp dụng chiến lược làm việc với các đối tác đẳng cấp thế giới để giúp các công ty dễ dàng có được sự truy cập công nghệ hàng đầu thị trường. Mỗi đối tác được chọn nhờ vào khả năng có thể bao quát một khu vực địa lý được chỉ định và cung cấp hỗ trợ với sự chu đáo và năng lực tương tự như bất kỳ ai từ DPT.

DPT đặc biệt khuyên khách hàng nên yêu cầu dịch vụ tư vấn từ các đối tác của DPT vì họ là những người duy nhất có kiến ​​thức chuyên sâu về sản phẩm hiện đại của công ty và có thể đảm bảo tiêu chuẩn bắt buộc.

Hiện Pacisoft là đại lí chính thức duy nhất cho DPT tại thị trường Việt Nam. Do đó khách hàng có nhu cầu mua phần mềm Think Design xin vui lòng liên hệ Pacisoft để được tư vấn và báo giá.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA PHẦN MỀM THINKDESIGN?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%