Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Adobe CC for teams bản quyền

Oct 4, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Adobe CC for teams là gói dịch vụ phần mềm tập hợp tất cả các phần mềm hiện có của Adobe sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp đến người sử dụng một giải pháp sử dụng các sản phẩm của Adobe một cách tiện lợi nhất và đơn giản nhất.

 

Các tính năng chính của Adobe CC for teams:

Tất cả các công cụ và dịch vụ sáng tạo mà doanh nghiệp của bạn cần.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn tốt nhất thế giới – bao gồm Adobe Photoshop CC, InDesign CC và XD CC – dịch vụ đám mây bổ sung giúp nhóm của bạn hoạt động hiệu quả ở mọi nơi trên mọi thiết bị.

Quyền sở hữu và kiểm soát.

Quyền truy cập vào ứng dụng có thể được quản lý bởi quản trị viên hoặc thành viên trong nhóm sáng tạo của bạn – tùy thuộc vào bạn.

Chuyên gia hỗ trợ.

Creative Cloud for teams cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nâng cao 24/7.

Dễ dàng cộng tác.

Chia sẻ tài sản và thư mục một cách an toàn bằng cách sử dụng Creative Cloud Libraries được tạo tùy chỉnh giúp bạn duy trì quyền kiểm soát phiên bản, luôn cập nhật các thay đổi và cộng tác tốt hơn.

Quy trình làm việc trên thiết bị di động đến máy tính để bàn.

Sử dụng ứng dụng Creative Cloud dành cho thiết bị di động để ghi lại ý tưởng và cảm hứng từ bất cứ lúc nào, đồng bộ hóa công việc của bạn để tinh chỉnh nó trên màn hình và trình bày thiết kế cho đồng nghiệp và các bên liên quan qua máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Yêu cầu về hệ thống

Để tận dụng các tính năng và công nghệ mới nhất, bản phát hành ứng dụng Creative Cloud vào tháng 10 năm 2017 yêu cầu Mac OS X 10.11 trở lên.

Các thành viên chạy phiên bản cũ hơn của Mac OS X, chẳng hạn như 10.10, có thể tiếp tục chạy và cài đặt các phiên bản hiện tại và trước đó của ứng dụng Creative Cloud, nhưng sẽ không thể cài đặt hoặc chạy bản phát hành tháng 10 của ứng dụng Creative Cloud cho đến khi nâng cấp lên phiên bản được hỗ trợ của Mac OS X.

Creative Cloud website

Trang web Creative Cloud và các trang web được liên kết như Adobe Admin Console đều được thiết kế để hoạt động tối ưu trong các phiên bản mới nhất của Chrome, Safari, Firefox và Internet Explorer. Bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng một số tính năng nhất định trên các phiên bản cũ hơn. Internet Explorer 9 trở về trước không được hỗ trợ.

Tính tương thích của trình duyệt Web

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.

Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Lợi ích khi mua Adobe CC for teams bản quyền tại PACISOFT

Pacisoft là đối tác vàng của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật cho cộng động Việt Nam:

  • Được tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ Adobe.
  • Được đào tạo chuyên môn và tiếp cận công nghệ mới.
  • Được sự hỗ trợ trực tiếp từ đại diện phân phối tại Việt Nam.
  • Hỗ trợ giá bán và đảm bảo thời gian giao hàng
  • Hàng hóa được cung cấp chính hãng có bản quyền.

>>>Liên hệ mua Adobe CC for teams bản quyền tại PACISOFT để nhận được mức giá ưu đãi

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com

Kênh Youtube: PACISOFT Việt Nam

Follow us on Facebook

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%