Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Adobe cho ra mắt Dimension CC

Oct 19, 2017 | Adobe, Graphic Design, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Adobe cho ra mắt Dimension CC

Khoảng một năm trước đây, Adobe đã cho ra mắt Project Felix, công cụ composite 3D dành cho các nhà thiết kế khi muốn kết hợp hình ảnh 2D với 3D assests. Hôm nay, qua quá trình preview công cụ này thì công ty đã cho ra mắt dưới một cái tên mới là Adobe Dimensions. Với điều này, Project Felix / Adobe Dimension đã trở thành thành viên chính thức trong đại gia đình Creative Cloud.

Ý tưởng đằng sau Dimension là cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ cần thiết để kết hợp hình ảnh 2D và 3D với nhau mà không cần nghiên cứu những ứng dụng đặc biệt phức tạp và chuyên biệt. Dimension giữ mọi thứ đơn giản nhưng vẫn đủ mạnh mẽ  để cho phép các nhà thiết kế tạo ra những hình ảnh siêu thực cho bao bì, ảnh chụp sản phẩm và nhu cầu xây dựng thương hiệu. Giống như các ứng dụng tương tự, nó phân chia chế độ thiết kế cho phép bạn sắp xếp assets của mình, chỉ định các họa tiết và vật liệu, làm việc với ánh sáng, và chế độ rendering để cho ra hình ảnh cuối cùng.

Adobe ra mắt Dimension CC

Adobe ra mắt Dimension CC

Sử dụng chế độ lập trình thông minh, công cụ của Adobe sẽ tự động xác định hướng ánh sáng tốt nhất cho quang cảnh và định vị nguồn sáng đúng vị trí. Dimension cũng sẽ cố gắng tự động sắp xếp các đối tượng với đường chân trời. Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các nhà thiết kế muốn bắt đầu với một công cụ như thế này là có quyền truy cập vào mô hình 3D. Để giúp đỡ họ, Adobe đang bổ sung sự hỗ trợ cho các cảnh 3D vào danh mục của Adobe Stock và những người đã làm chủ được Dimension cũng có thể cung cấp những cảnh đó trong Adobe Stock.

Adobe ra mắt Dimension CC

 

Biên dịch: Đặng Huyền Diễm

 

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%